05/29/2017 18:48

Dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người quá keo kiệt

Minchou - Theo thethaovanhoa.vn Minchou

Trong quá trình trưởng thành, bạn sẽ trải qua rất nhiều cuộc tình và gặp vô số kiểu đàn ông khác nhau. Có người với bản tính rộng rãi phóng khoáng, tuy nhiên cũng có không ít kẻ keo kiệt, bủn xỉn, tính toán chi li từng đồng.

Hẹn hò với một người quá yêu tiền quả thực chẳng thoải mái gì. Mặc dù có thể bạn không cần tiền của anh ta thật, nhưng mỗi ngày đều thấy anh ấy chi li tính toán, bạn cũng đều thấy mệt mỏi và khó chịu chứ. Chờ một chút, khoan vội hụt hẫng nhé, bởi việc hẹn hò với một người như thế chính là giúp cho tương lai của bạn có thể xác định rõ kiểu người mà bạn không mong gặp lại đấy. 

Dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người quá keo kiệt

Nói chung, có rất nhiều hoàn cảnh khiến anh ấy trở thành một người keo kiệt. Có thể là do môi trường, hoàn cảnh gia đình, khả năng tài chính không cao... 
Dưới đây là những dấu hiệu của một anh chàng yêu tiền còn hơn cả người yêu

Không bao giờ để lại tiền tips

Trong những lần cùng nhau ra ngoài ăn uống, anh ấy chưa bao giờ để lại cho phục vụ một đồng tiền tips nào. Bởi vì anh ấy cho rằng, nếu tích cóp những đồng tiền lẻ này lại cũng có thể tạo ra một số tiền to. Hành động này của anh ấy cũng đáng để bạn suy nghĩ về bản chất của anh ta... 

Dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người quá keo kiệt

Chia đều hóa đơn

Tính đến nay thì hai bạn hẹn hò cũng đã được vài tháng, nhưng chưa bao giờ anh ấy chủ động trả tiền hết cho mỗi lần ăn uống cùng nhau. Tất cả các hóa đơn dù ít hay nhiều cũng được anh ta chia đôi số tiền một cách sòng phẳng. Đa phần những người keo kiệt đều cho rằng đây là hành động bình đẳng, nhưng con gái thì sẽ cảm thấy hơi tổn thương nếu bạn trai mình luôn luôn chia tiền rạch ròi như thế.

Không bao giờ tặng quà cho bạn

Mỗi lần anh ấy đến nhà bạn chơi đều là tay không mà đến. Cũng chưa bao giờ tặng bạn dù chỉ một cành hồng để làm kỉ niệm hay muốn làm bạn vui. Không hề có chuyện đó dù anh ấy biết rõ là bạn sẽ vui thế nào nếu được tặng quà. 

Dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người quá keo kiệt

Anh ta bắt bạn giải thích chi tiêu

Nếu hai người có một tài khoản chung, anh ấy luôn là người kiểm soát dòng tiền. Khi thấy bạn rút ra một số tiền từ tài khoản này, anh ấy ngay lập tức sẽ gọi điện để hỏi bạn vừa chi tiêu cho cái gì, nếu bạn không có câu trả lời thỏa đáng, anh ấy nhất định sẽ làm um sùm lên. Đó rõ ràng là dấu hiệu của một người đàn ông quá yêu tiền.

Chúng ta không chê trách gì những chàng trai có bản tính keo kiệt nhưng nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi hẹn hò, bạn hoàn toàn có thể rút lui để tìm cho mình một đối tượng khác phù hợp hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top