04/12/2017 23:39

Bạn có biết ai mới là "thánh quay cóp" siêu nhất trong 12 chòm sao?

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Quay cóp là tình trạng muôn thuở của tụi "nhất quỷ nhì ma" nhà mình rồi phải không nào? Thế nhưng, để xem ai mới là "thánh quay cóp" siêu nhất mỗi lần kiểm tra nhé!

Bạch Dương

bestie-nhung-manh-khoe-quay-cop-chua-tung-thay-cua-lu-nhat-quy-nhi-ma

Bạch Dương là học sinh gương mẫu của lớp, họ không bao giờ có suy nghĩ quay cóp, gian lận trong thi cử. Rất vụng về trong việc nói dối và cũng chẳng có chiêu trò gì để qua mắt được thầy cô giám thị. Vốn là một học sinh chăm chỉ và thật thà thì Bạch Dương là người đi đầu trong phong trào “anti" gian dối thi cử.

Kim Ngưu

Kim Ngưu thì khá là sòng phẳng, kiểu như: "tớ chỉ cho cậu bài này thì cậu cho tớ “coi cọp” bài kia là huề nhé!". Tuy nhiên, đó chỉ là khi nào “bí kế” quá thôi, bình thường thì họ luôn là học sinh gương mẫu trong mắt thầy cô và là một “mọt sách” trong mắt bạn bè.

Song Tử    

bestie-nhung-manh-khoe-quay-cop-chua-tung-thay-cua-lu-nhat-quy-nhi-ma

Khỏi phải nói thì cả lớp ai cũng biết Song Tử là chuyên gia quay cóp mà, không quay được tài liệu thì song tử sẽ lập tức chuyển sang hỏi người này, kéo áo người kia cho mà xem. Trong giờ thi, họ không bao giờ chịu ngồi yên mà cứ xoay ngang, xoay ngửa và bị thầy cô “chiếu cố”. 

Cự Giải

Cự Giải thường là những “học trò cưng” của thầy cô vì không những học giỏi mà còn ngoan ngoãn, lễ phép. Họ vốn dĩ có lòng thương người, nên thấy bạn bè “lâm nguy”, “loay hoay như gà mắc tóc” trong giờ kiểm tra thì kiểu gì họ cũng rộng lòng giúp đỡ. Chính vì sự nhiệt tình đó mà đôi khi Cự Giải còn làm ảnh hưởng tới kết quả của chính mình.     

Sư Tử 

Bestie-12-chom-sao-khi-kiem-tra

Sư Tử là những người thẳng thắn, bộc trực, vì thế không thích quay cóp hay xem bài người khác đâu. Nếu không làm được bài, họ chấp nhận điểm thấp, nhưng nếu “ma xui quỷ khiến” thế nào mà lỡ nhìn bài người khác thì họ sẽ dằn vặt bản thân. Kết quả bài thi có thành công mĩ mãn thế nào đi chăng nữa thì họ cũng không công nhận và cảm thấy tự xấu hổ với lương tâm.

Xử Nữ

Chuyện này hiếm có lắm, bởi kĩ năng quay cóp của Xử Nữ thì tệ vô cùng, có khi bạn ấy vừa bỏ “phao” ra thì chân tay lóng ngóng làm rơi mất, hoặc bị giám thị “chiếu tướng” ngay.  Nói chung Xử Nữ không hợp với những hành vi gian lận như thế này, nên họ cứ cố gắng học tập thật tốt thôi.

Thiên Bình

Bestie-12-chom-sao-khi-kiem-tra

Thiên Bình là cái cân, đại diện cho công bằng pháp luật cho nên cậu ấy luôn hành động vì công lí và lẽ phải. Ai cũng biết rằng quay cóp là một hành vi sai trái và nhất định, Thiên Bình sẽ không làm sai luật đâu.

Thần Nông

Thần Nông không ủng hộ chuyện quay cóp và cũng không chủ động làm thế. Họ làm bài độc lập, nhưng nếu xung quanh bọn bạn cứ bàn tán, trao đổi đáp án, đặc biệt là phần trắc nghiệm thì cậu ấy cũng dỏng tai lên nghe ngóng, rồi hí hoáy sửa chữa. Thật là đồ cơ hội!

Nhân Mã

bestie-nhung-manh-khoe-quay-cop-chua-tung-thay-cua-lu-nhat-quy-nhi-ma

Không quay cóp thì thôi, một khi Nhân Mã đã ra tay thì cứ phải gọi là cao thủ luôn, có thể nói là siêu nhất trong 12 chòm sao. Cái đầu tinh quái của bạn ấy sẽ nghĩ ra đủ trò độc đáo mà không ai ngờ đến được. Nhưng mà Nhân Mã ơi, có câu “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, không nên dựa dẫm vào mấy trò gian lận như thế, phải chăm chỉ học tập và thì cứ bằng chính sức của mình chứ.

Ma Kết

Ma Kết là những con người cực kì quy tắc và nghiêm khắc với bản thân, họ sẽ không bao giờ quay cóp bài, sĩ diện cao quá mà. Nhưng họ cũng là những con người quan trọng kết quả và điểm số, nên đến bước đường cùng mà không suy nghĩ ra được cách giải thì họ sẽ “tham khảo” ý kiến của bạn bè. Chỉ là “tham khảo” thôi nhé!

Bảo Bình

bestie-nhung-manh-khoe-quay-cop-chua-tung-thay-cua-lu-nhat-quy-nhi-ma

Bảo Bình khá dị ứng với việc quay cóp. Bạn ấy vốn là một cá thể độc lập và muốn tự mình đạt được các thành công trong cuộc sống. Việc sử dụng mọi chiêu trò để đạt được thành tích không phải là phong cách sống của họ nên đừng bao giờ nghĩ rằng Bảo Bình quay bài nhé.               

Song Ngư

Những lúc “bí” quá, Song Ngư cũng chép bài bạn trong giờ kiểm tra. Mặc dù Vậy, khi nhận được kết quả, bạn Cá cũng tự cảm thấy xấu hổ nên chẳng dám khoe khoang, vì đây đâu phải thực lực của bạn.         

Nói vậy thôi, chứ trong cuộc đời học trò “mài đũng quần” trên ghế nhà trường thì ai mà chẳng đôi lần "quay cóp". Tuy nhiên, đừng có quá dựa dẫm vào những chiêu trò đó, dù có tinh vi như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thoát khỏi cặp mắt “tinh tường” của thầy cô giám thị đâu nhé! Hãy luôn học tập chăm chỉ và trở thành "con ngoan trò giỏi" nhé các sao nhà mình!

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top