03/23/2017 23:42

Phụ nữ và đàn ông, ai thường nghĩ về “chuyện ấy” nhiều hơn?

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Sự thật là phụ nữ hay suy nghĩ về tình yêu hơn hay những người đàn ông chỉ nghĩ về những điều hư hỏng?

Đàn ông dường như lúc nào cũng nghĩ về “chuyện ấy” - nhất là khi người phụ nữ anh ta yêu đang đứng trước mặt, cảm giác ham muốn lập tức không ngừng dâng lên. Phụ nữ thì cần những yếu tố nhất định mới có thể suy nghĩ đến chuyện "gần gũi" với người đàn ông mình yêu. Chẳng hạn như: một khung cảnh lãng mạn, những cử chỉ thân mật và mùi hương dễ chịu, không thể thiếu một người dẫn dắt tài tình để cô ấy có thể nghĩ đến những phút giây cháy bỏng đó. 

Phụ nữ và đàn ông, ai thường nghĩ về “chuyện đó” nhiều hơn?

Đàn ông được tạo hóa tạo ra bản năng luôn tìm mọi cơ hội để “phát triển nòi giống”, trong khi phụ nữ luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn đúng người, đúng thời điểm. Vâng, bạn sẽ cho rằng phụ nữ khá ngây thơ. Vậy cùng tìm hiểu xem có đúng hay không nhé:

1. Một số lý thuyết cho rằng đàn ông nghĩ đến chuyện "yêu" 8000 lần mỗi ngày? Không hề, đó chỉ là bịa đặt. Một cuộc khảo sát kết luận rằng nam giới nghĩ đến việc làm "chuyện ấy" 36 lần mỗi ngày, còn phụ nữ là 18 lần. 18 không phải là con số tệ, phải không?

Phụ nữ và đàn ông, ai thường nghĩ về “chuyện đó” nhiều hơn?

2. Đa số nam giới thích sự “vui vẻ” tình cờ (kiểu tình 1 đêm), nhưng phụ nữ muốn phát triển mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với một người đàn ông trước khi quyết định cùng họ lên giường. Đây là một trong những lí do vì sao phụ nữ thường ít nghĩ về chuyện ấy hơn đàn ông.

3. Những yếu tố văn hóa, điều kiện xã hội... cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ của phụ nữ về "chuyện ấy". Hậu quả của việc mang thai ngoài ý muốn và những tin đồn có thể lan truyền khiến họ hoang mang. Điều đó khiến phụ nữ chùn bước khi nghĩ đến việc phải quan hệ.

4. Một số phụ nữ nghĩ về “chuyện ấy” nhưng lại không thể diễn đạt nó tốt. Lý do? Có thể vì cô ấy đang làm sai cách. Nhưng yên tâm là mọi thứ sẽ thay đổi theo thời gian.

Phụ nữ và đàn ông, ai thường nghĩ về “chuyện đó” nhiều hơn?

5. Thực tế là khi một người phụ nữ đứng trước mặt người đàn ông mà cô ấy thật lòng yêu, những suy nghĩ “đen tối” sẽ đến thường xuyên hơn khi nàng ở cạnh người khác.

6. Trong một cuộc khảo sát, phụ nữ cho rằng vẻ bề ngoài của một người đàn ông và cơ thể cường tráng là điều chủ yếu. Nhưng còn quan trọng hơn chính là anh ấy có thể làm chủ bản thân mình để nàng cảm thấy hài lòng, thoải mái cả khi ở ngoài và trong phòng ngủ. Do đó, yếu tố này cũng quyết định mức độ thường xuyên của phụ nữ khi nghĩ về “chuyện ấy”.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top