03/15/2017 16:25

Những cặp cung hoàng đạo liếc qua là biết "không thuộc về nhau"

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Không phải ai sinh ra cũng may mắn gặp được một nửa đời mình ngay ánh mắt đầu tiên. Có đôi khi, tình yêu ngang qua chỉ là duyên nợ ngắn ngủi, giống như những cặp hoàng đạo sau đây, vốn dĩ sinh ra không phải dành cho nhau.

Bạch Dương – Thần Nông

Bestie-chuyen-tinh-buon

Bạch Dương và Thần Nông dễ trúng "tiếng sét ái tình" ngay khi nhìn thấy đối phương. Sự sôi nổi, cuồng nhiệt của Bạch Dương và vẻ thần bí, gợi cảm của Thần Nông như hai cục nam châm khác dấu hút nhau. Nhưng đáng tiếc, ấn tượng ban đầu này sẽ nhanh chóng bị chôn vùi trong những xung đột về quan điểm và cách thể hiện tình cảm của cả hai.

Kim Ngưu – Bảo Bình

Bestie-chuyen-tinh-buon

Kim Ngưu điềm đạm, ôn hòa mê mẩn vẻ phóng khoáng, vượt ngoài khuôn khổ đầy ma mị của Bảo Bình. Nhưng Kim Ngưu chẳng thể nào bắt kịp suy nghĩ và hành động lập dị của Bảo Bình đâu. Tình yêu của họ sẽ không có kết quả "đơm hoa kết trái" như cả hai mong đợi.

Song Tử – Song Ngư

Bestie-chuyen-tinh-buon

Linh hoạt và đáng yêu là điểm chung tính cách khiến cặp đôi Song Tử và Song Ngư cảm thấy đối phương là tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Nhưng cái “đích thực” ấy chẳng kéo dài được bao lâu, bởi Song Ngư thì quá mơ mộng còn Song Tử lại quá thực tế. Cả hai yêu nhau mà như một người trên trời, một người dưới đất.

Cự Giải – Thiên Bình

Bestie-chuyen-tinh-buon

Sự mềm yếu, hay hành động theo cảm tính của Cự Giải và ý thích theo đuổi sự hài hòa của Thiên Bình giống như một thứ chất xúc tác gắn kết họ với nhau. Nhưng trong khi Cự Giải luôn theo đuổi cảm giác an toàn thì Thiên Bình lại luôn do dự không quyết đoán. Đó là lí do khiến họ khó duy trì tình cảm lâu bền được cùng nhau.

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top