02/26/2017 23:11

10 dấu hiệu người ấy thật sự sinh ra là dành cho bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Vậy có công thức nào cho tình yêu hoàn hảo không? Làm thế nào để nhận ra người mà bạn đang hẹn hò là một người thật sự dành riêng cho bạn?

Trong thế giới rộng lớn này, không dễ dàng để tìm thấy một người đủ thấu hiểu trái tim và tâm hồn của bạn. Nhưng cuối cùng khi bạn tìm ra người ấy, đó sẽ là ngày đẹp nhất, hạnh phúc trong cuộc đời bạn. Đôi khi việc tìm kiếm này có thể sẽ mất rất nhiều năm tháng.

Con đường tình ái không phải lúc nào cũng bằng phẳng, dễ đi. Thỉnh thoảng, những trắc trở, khó khăn sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên ngột ngạt, căng thẳng. 

10 dấu hiệu người ấy thật sự sinh ra là dành cho bạn

Vậy có công thức nào cho tình yêu hoàn hảo không? Làm thế nào để nhận ra người mà bạn đang hẹn hò là một người thật sự dành riêng cho bạn?

Dưới đây là 10 dấu hiệu cho thấy anh ấy chính là người sinh ra để dành cho bạn:

Anh ấy luôn khoe về bạn và nói với mọi người về những thành tựu mà bạn đạt được. Nếu bạn được thăng chức hoặc giành được vé trong một buổi hòa nhạc mà bạn thích, anh ấy ngay lập tức sẽ khoe cùng với mọi người trước khi bạn có ý định nói nữa. Bởi vì điều đó thực sự có ý nghĩa và quan trọng với anh ấy.

Thậm chí sau nhiều năm bên nhau, anh ấy vẫn luôn tỏ ra ga lăng, chiều chuộng bạn. Như sẵn sàng cõng bạn về đến nhà khi đôi giày cao gót làm chân bạn đau và bạn không thể bước đi nổi nữa chẳng hạn.

Anh ấy không bao giờ cố gắng thay đổi bạn. Anh ấy biết bạn có rất nhiều “tật xấu”: bạn không ngăn nắp, bạn thích nuôi mèo, bạn không giỏi nấu ăn... Nhưng tất cả những điều đó – và cả những thứ khác – anh ấy đều giỏi hơn bạn và là ưu điểm của anh ấy, do đó anh ấy nghĩ điều đó sẽ bù đắp cho nhau. Vì chắc chắn bạn sẽ giỏi ở vài mặt nào đó mà anh ấy yếu kém thì sao.

Anh ấy luôn nhớ đến bạn. Vì một lý do nào đó hai bạn không thể gặp nhau trong một thời gian dài, anh ấy sẽ không ngần ngại thể hiện nỗi nhớ nhung vào ngày được cùng bạn đoàn viên.

Bạn có thể thoải mái khóc trước mặt anh ấy mà không cần phải thấy ngại ngùng hay xấu hổ. Anh ấy biết khi nào bạn cần sự an ủi hay động viên, anh ấy luôn là người cho bạn những lời khuyên đúng đắn cùng sự ủng hộ nhiệt tình nhất. 

10 dấu hiệu người ấy thật sự sinh ra là dành cho bạn

Khi bạn bè của bạn liên tục phàn nàn về người yêu họ, bạn chỉ im lặng ngồi lắng nghe bởi bạn chẳng có gì phải phàn nàn về chàng trai của mình cả. Bạn không thích khoe khoang, bạn muốn giữ người ấy vào một góc nhỏ trong tim là đủ.

Hai bạn thân thuộc gia đình của nhau và đó luôn là một tín hiệu tốt. Giống như anh ấy có thể tự nhiên gọi bố hoặc bà của bạn mà không chút do dự hay thấp thỏm, ngược lại bạn cũng có thể đến dự tiệc sinh nhật anh trai của anh ấy ngay cả khi anh ấy vắng mặt.

Hai bạn đều có những người bạn chung và đều quan tâm đến bạn bè của nhau. Khi anh ấy biết bạn thân của bạn đang có một ngày tồi tệ, anh ấy không ngần ngại nói bạn hãy dành thời gian cho cô bạn đó. Hoặc đã lâu rồi anh ấy không nghe tin tức về một người bạn nào đó của bạn, anh ấy cũng sẽ hỏi thăm ngay lập tức.

Anh ấy khá thoải mái khi bạn tức giận điều gì đó. Anh ta hiểu rằng phàm đã là con người thì sẽ có lúc không kiềm chế được cảm xúc. Điều duy nhất mà anh ấy bận tâm chính là bạn đang buồn và khó chịu, tất nhiên anh ấy không muốn nhìn thấy bạn như vậy chút nào.

Anh ấy luôn khuyến khích bạn bước ra khỏi nỗi buồn, anh ấy liên tục khen ngợi bạn, rằng bạn thật xinh đẹp ngay cả khi bạn không hề trang điểm.

Nhưng hãy nhớ rằng: Một mối quan hệ yêu đương luôn là con đường hai chiều. Bạn không nên chỉ mong đợi nhận được những bất ngờ từ người đàn ông của mình mà không nghĩ đến chuyện cho đi hay chăm sóc anh ấy. Nếu muốn một đời hạnh phúc, hãy yêu thương và ủng hộ anh ấy như những gì anh ấy dành cho bạn nhé.

Nguồn: Brightside

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top