12/28/2016 22:40

5 điều các nàng nên làm để được chàng yêu mỗi ngày

Bằng Lăng - Theo thethaovanhoa.vn Bằng Lăng

Phụ nữ làm đẹp và biết yêu thương chính mình chính là cách tuyệt vời nhất để giữ chân một người đàn ông.

Làm vợ không phải chỉ để quán xuyến việc nhà, dạy bảo con cái hay chăm chồng chăm con. Một người vợ thông minh tuyệt đối không được bỏ qua những điều dưới đây, bởi nếu bạn chăm chỉ thực hiện chúng như một thói quen, tôi tin chắc chồng bạn sẽ mê bạn như điếu đổ

5 điều các bà vợ nên làm để được chồng yêu mỗi ngày

Không chỉ trích

Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, bạn không nên lôi những lỗi lầm hay sai phạm của chồng trước đây ra để chỉ trích, cằn nhằn hay ca thán. Nếu không hài lòng điều gì đó hoặc muốn chồng thay đổi, hãy dùng lời nhẹ nhàng, từ tốn để nói. Đàn ông không thích bị vợ ra lệnh hay lớn tiếng với mình - dù rằng giữa vợ chồng luôn có sự bình đẳng nhưng ta cũng nên xử sự một cách khéo léo nhất có thể.

Là vòng tay yên bình

Hãy để anh ấy luôn nghĩ đến bạn đầu tiên sau những bôn ba ngoài xã hội, sau những mệt mỏi vì công việc. Chỉ cần bạn luôn chờ sẵn anh ấy sau cánh cửa với nụ cười tươi trên môi, bên mâm cơm nóng hổi, cùng những câu chuyện hài hước được kể bằng sự líu lo, vui tươi của chính bạn. Dù có vất vả bao nhiêu đi nữa, nhưng chỉ cần cảm nhận được tình yêu thương nơi bạn, chàng sẽ luôn muốn quay trở về nhà ngay sau khi xong việc. 

Tin tưởng chồng

Bằng cách không tra hỏi anh ấy đi đâu, bao giờ về, cô gái kia là ai… Không thể hiện sự ghen tuông khi đứng trước mặt đồng nghiệp hay bạn bè của chồng. Bởi sự ghen tuông vô cớ khi chưa có chứng cứ xác thực chính là con dao hai lưỡi đẩy hôn nhân của bạn đi đến bờ vực. Ngược lại, người vợ luôn giữ sĩ diện cho chồng, thông cảm và thấu hiểu chồng sẽ luôn được đánh giá cao. 

5 điều các bà vợ nên làm để được chồng yêu mỗi ngày

Dành cho chồng những điều bất ngờ

Nấu một món ăn mà chồng yêu thích, mua tặng chồng chiếc cravat mới hay cùng anh ấy ôn lại kỉ niệm ở một quán ăn mà hai bạn đã đến thưởng thức lúc mới bắt đầu yêu nhau. Thỉnh thoảng dành cho đối phương một sự bất ngờ giúp hâm nóng lại tình yêu sẽ khiến chàng càng yêu bạn hơn thế.

Làm đẹp bản thân

Đừng để mình lúc nào cũng bận rộn tay chân với việc nhà mà không dành chút thời gian để chăm sóc bản thân. Thay vì tốn thời gian để suy đoán xem chồng đang làm gì, với ai, theo dõi hành tung của anh ấy để chắc rằng anh ấy không phản bội mình, thì bạn nên lên mạng xem cách make-up nào đang là hot trend, kiểu tóc nào phù hợp cho mùa đông, cũng đừng tiếc tiền sắm cho mình vài bộ quần áo mới thật gợi cảm nhé. Phụ nữ làm đẹp và biết yêu thương chính mình chính là cách tuyệt vời nhất để giữ chân một người đàn ông.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top