12/26/2016 17:31

3 chòm sao có cơ hội tìm thấy công việc mới ưng ý hơn trong năm 2017

Nhã Thư - Theo thethaovanhoa.vn Nhã Thư

Bước sang năm 2017, 3 chòm sao dưới đây có dịp thay công đổi việc, lật sang trang mới sáng sủa hơn trong sự nghiệp thăng quan tiến chức của mình.

Kim Ngưu

Bestie-doi-viec

Chòm sao có cơ hội đổi việc năm 2017 rõ ràng nhất là Kim Ngưu. Trong năm mới, mọi việc đều rất thuận lợi với Kim Ngưu. công việc của bạn phát triển theo hướng tiến lên, không có bất cứ trở ngại nào. Đây là năm để chòm sao này phấn đấu hết mình cho tương lai.

Mọi sự thay đổi vị trí, nơi làm việc đều có thể mang đến những đãi ngộ tốt, từ tiền lương, thưởng hay các chính sách phúc lợi khác. Vì thế, bạn hãy mạnh dạn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, công ty mới xem sao nhé. 

Bảo Bình

Bestie-doi-viec

Chòm sao Bảo Bình là cái tên gặp khá nhiều may mắn trong năm mới. Từ chuyện tình cảm, sức khỏe cho đến sự nghiệp đều tiến triển "như diều gặp gió". Bên cạnh đó, chòm sao này có thể cân nhắc để tạo cho mình một ngã rẽ mới trong công việc.

Công việc hiện tại của Bảo Bình nếu chưa thỏa mãn những gì bản thân mong đợi, hãy sẵn sàng tiến bước bởi sẽ luôn có quý nhân phù trợ bạn. Sự thay đổi này sẽ là dịp lý tưởng để Bảo Bình phát triển bản thân, cũng như có định hướng tốt hơn trong tương lai.

Ma Kết

Bestie-doi-viec

Ma Kết là chòm sao có cơ hội đổi việc đổi vận trong năm mới đến. Khi rẽ sang một con đường mới, cũng là lúc tiền tài, danh vọng đang mở cửa đón chào bạn ở phía trước. Vì thế, đừng bỏ lỡ dịp may hiếm có này.

Nếu đổi công việc mới trong lúc này thì Ma Kết sẽ nhận được sự tán thưởng, chào đón một cách nồng nhiệt. Bạn sẽ ra đi với vị thế của người chiến thắng và đến nơi mới với tinh thần của người được trọng vọng. Ma Kết hãy dũng cảm tiến bước, chinh phục những thử thách và gặt hái thành công nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top