11/28/2016 22:03

Hội con nhà giàu Iran cũng gây "choáng" không kém bất kì nước nào

Đông Đông - Theo thethaovanhoa.vn Đông Đông

Nếu người ta chỉ biết tới Iran với chiến tranh, vũ khí hạt nhân hay nghèo đói thì họ đã quên rằng, những người giàu ở nước nào cũng có và tầng lớp thượng lưu này sống cũng xa hoa không kém bất cứ nước nào.

Tài khoản Rich Kids of Tehran thời gian gần đây đã khiến nhiều người phải choáng ngợp bởi cuộc sống sang chảnh của những “cậu ấm cô chiêu” tại Iran, một quốc gia Hồi giáo nổi tiếng với những luật lệ nghiêm ngặt nhất thế giới. Với hơn 114.000 người theo dõi, tài khoản tự mô tả mình là “Những điều họ không muốn bạn thấy về Iran”.

bestie hoi con nha giau Iran 1

Rất nhiều hình ảnh được đăng tải trong tài khoản gây tranh cãi do vi phạm nguyên tắc tôn giáo nghiêm ngặt của Iran, trong đó yêu cầu phụ nữ cần phải che tóc và ăn mặc kín đáo nơi công cộng.

bestie hoi con nha giau Iran 2

Tài khoản Instagram The Rich Kids of Tehran thu hút hơn 116.000 fan nhờ đăng tải những hình ảnh về đời sống xa hoa của thanh thiếu niên tại thủ đô Tehran (Iran).  

bestie hoi con nha giau Iran 3

Không thể thiếu các bữa tiệc bể bơi hạng sang và những hình ảnh "sang chảnh" này được cho là hiếm thấy ở Iran.

bestie hoi con nha giau Iran 6

Chủ sở hữu tài khoản Rich Kids of Tehran cho biết các bức ảnh đều được chụp bên ngoài Iran, trong những chuyến du lịch dài ngày của giới trẻ nhà giàu.

"Chúng tôi không làm gì xấu, cũng không chống lại ai. Chúng tôi chỉ muốn cho thế giới thấy đời sống sang trọng của người dân thủ đô Tehran", chủ sở hữu tài khoản phản pháo những chỉ trích.  

bestie hoi con nha giau Iran 7
bestie hoi con nha giau Iran 8

Người này cũng nhấn mạnh những hình ảnh các tiểu thư nhà giàu diện đồ nóng bỏng không được chụp tại Iran.

bestie hoi con nha giau Iran 9
bestie hoi con nha giau Iran 10
bestie hoi con nha giau Iran 11

Tất nhiên những chiếc xe hơi sành điệu là không thể thiếu trong bộ sưu tập của hội con nhà giàu.

bestie hoi con nha giau Iran 12
bestie hoi con nha giau Iran 13

Tài khoản Rich Kids of Tehran cho biết họ chỉ muốn chia sẻ những hình ảnh mang tính tích cực hơn về Iran, thay vì phải nhận những lời chỉ trích và thái độ phán xét thiếu khách quan. 

bestie hoi con nha giau Iran 14

Chủ tài khoản tiết lộ thêm vì lý do an toàn nên danh tính của những thành viên trong hội con nhà giàu Tehran được giữ kín. "Họ không chỉ biết tiệc tùng mà còn là những người có học thức và kinh doanh giỏi. Họ đang đóng góp sức mình để làm giàu cho đất nước", người này chia sẻ với Daily Mail. 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top