11/07/2016 15:33

Đốn gục trái tim chàng chỉ với 6 hành động lãng mạn

Pha Lê Pha Lê

Những cử chỉ lãng mạn khiến bao chàng bị đốn gục đôi khi khá khác thường so với các cô gái.

Nếu bạn muốn đánh cắp trái tim một chàng trai thì đây là một số ý tưởng để châm ngòi cho sự sáng tạo của bạn. Cho dù bạn muốn làm điều gì đó cho sinh nhật của mình, muốn tạo ra một kỷ niệm đáng nhớ chỉ để cho anh ta biết rằng anh ấy có ý nghĩa như thế nào đối với bạn.

Nấu cho anh ấy một bữa tối ngon

Hầu hết ai cũng biết tới câu “muốn có được trái tim của người đàn ông thì trước tiên hãy đi qua dạ dày của anh ấy”, đó là sự thật.

Đây là một trong những cử chỉ lãng mạn chắc chắn anh ấy sẽ thấu hiểu được tình cảm của cô gái dành cho mình. Bạn có thể làm món ăn yêu thích của mình hoặc món nướng yêu thích của anh ta. Nếu anh ấy đam mê những đồ chiên xào, hãy làm nó vào ngày hẹn hò của hai người. 

Đốn gục trái tim chàng chỉ với 6 hành động lãng mạn

Khen ngợi anh ấy với bạn bè

Tất cả các chàng trai đều muốn được bạn gái của mình giới thiệu với bạn bè rằng họ là người giỏi nhất. Điều này sẽ khiến anh ta cảm thấy mình như một vị vua. Biết rằng bạn gái của mình tự hào về anh ta là một vấn đề lớn đối với cánh mày râu. Nó làm anh ấy cảm thấy bản thân mình thực sự tốt và hài lòng về mối quan hệ giữa hai người.

Xem thể thao cùng anh ấy

Nếu tình yêu của bạn là một người hâm mộ thể thao, anh ấy có thể rất nghiêm túc khi theo dõi các trò chơi. Nó rất lãng mạn nếu bạn xem cùng với anh ấy, cháy cùng đam mê của anh ấy.

Đây là một trong những ví dụ cho việc thể hiện các ngôn ngữ khác nhau trong tình yêu. Bạn có thể ghi điểm trong lòng chàng nếu anh ấy thích trò chơi của bạn.

Tạo bất ngờ cho anh ấy ở nơi làm việc

Bạn có thể làm việc này nếu như nó không gây phiền hà hay khó chịu cho anh ấy tại nơi làm việc. Hãy đến trước công ty của chàng rồi hẹn giờ cả hai người cùng đi ăn một bữa trưa tại nhà hàng anh ấy yêu thích. 

Đốn gục trái tim chàng chỉ với 6 hành động lãng mạn

Liệt kê một danh sách về những điều bạn ngưỡng mộ chàng

Đàn ông thích biết chính xác những gì mà bạn gái thích ở họ. Tại sao lại không làm cho anh ấy một danh sách các đặc điểm khiến bạn yêu anh ấy? Bạn có thể ghi ra 10-15 hoặc thậm chí là 100 điều bạn cho rằng thật tuyệt vời ở anh ấy. Đây chắc chắn là thứ anh ấy sẽ giữ lại và đọc nó thường xuyên.

Học cách ăn mặc đẹp vì chàng

Tất nhiên bạn có phong cách riêng của mình, nhưng cũng không có vấn đề gì nếu bạn mặc những bộ đồ anh ấy thích vào một ngày nào đó.

Bạn trai của các cô gái có thể thấy thích được ngắm nhìn bạn gái mình trong những chiếc váy gợi cảm trong khi người khác thấy được tình yêu với những bộ cánh năng động và thoải mái trong cô ấy. Hãy lựa chọn những bộ đồ mà anh ấy thích rồi mặc lên người để cho chàng thấy rằng anh ấy có ý nghĩa đặc biệt với mình.

Còn bạn đã có ý tưởng gì cho việc "đánh cắp" trái tim chàng trai mà bạn yêu mến hay chưa?

Theo Depplus

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top