09/08/2016 12:21

Nhìn hình sao Việt để thấy không phải cứ make-up là đẹp!

Linh Miêu Linh Miêu

Trang điểm quả thực thần thánh nhưng đó là khi chúng ta áp dụng những cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt. Hãy nhìn loạt ảnh sao Việt sau đây, bạn sẽ thấy make-up cũng có lúc làm mình trông… xấu đi nhiều đấy!

bestie loi makeup 1

Bạn đã bao giờ hôm nay trầm trồ trước vẻ đẹp của một nghệ sĩ, rồi ngay hôm sau lại bất ngờ vì lần này cô ấy xuất hiện trông… kém xinh hơn rất nhiều dù vẫn được make-up dày cộm?

bestie loi makeup 2

Hà Anh luôn rất rạng rỡ và tỏa sáng với vẻ đẹp cực kì cá tính…

bestie loi makeup 3

Nhưng khi chọn lối make-up đơn giản với lớp nền mỏng, cô lại khiến công chúng giật mình bởi da mặt không đẹp và lấm tấm mụn. Có vẻ như lối trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên không hợp với Hà Anh.

bestie loi makeup 4

Thủy Tiên vẫn nổi tiếng là người đẹp quyến rũ của showbiz Việt. Khuôn mặt cô luôn thu hút với từng đường nét sắc sảo.

bestie loi makeup 5

Tuy nhiên, khi “thử nghiệm” một cách make-up khác với tông nude, Thủy Tiên trông “đuối” hơn rất nhiều so với chính mình mọi khi! Cô bị chê là quá nhợt nhạt và kém tươi tắn.

bestie loi makeup 6

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là người có diện mạo không ổn định, khi xinh, khi lại… không xinh lắm! Những khi trang điểm nhẹ nhàng tươi tắn như thế này, Kỳ Duyên luôn nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

bestie loi makeup 7

Nhưng lúc trang điểm “đậm đà” thế này đã vô tình biến cô trở nên già và kém tươi tắn đi rất nhiều.

bestie loi makeup 8

Gần đây, Kỳ Duyên xuất hiện với khuôn mặt khác lạ. Nhiều tin đồn rộ lên rằng có vẻ như Hoa hậu Việt Nam 2014 lại vừa mới phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, một nguồn tin từ bạn bè của Kỳ Duyên thì lại khẳng định đó là do Kỳ Duyên áp dụng xu hướng make-up giống những nàng mẫu Tây nhưng… thất bại, nên mới thành ra như thế.

bestie loi makeup 9

Chẳng biết có phải vậy không, nhưng nếu đúng thế thì hãy tạm biệt kiểu make-up Tây đó mà về với Châu Á ngay đi nhé Kỳ Duyên ơi! Nhìn thế này Duyên vẫn đẹp hơn nhiều!

bestie loi makeup 10

Người mẫu Võ Hoàng Yến luôn thu hút với đôi mắt đẹp và có chiều sâu.

bestie loi makeup 11

Nhưng khó ai có thể quên lần xuất hiện này của cô, với cách make-up cho mắt quá đỗi… khác thường! Rõ ràng trông người đẹp chẳng quyến rũ tí nào.

bestie loi makeup 12

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gần như luôn xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo không góc chết. Cô thường trung thành với kiểu make-up tone sáng, với son đỏ sexy.

bestie loi makeup 13

hoặc son hồng ngây thơ...

bestie loi makeup 14

Thế nên, khi xuất hiện với lối make-up trầm hơn như thế này, khuôn mặt ngây thơ của Ngọc Trinh có phần kém nổi bật hơn hẳn. Nhìn cô cũng kém rạng rỡ và không “trắng sáng” như mọi khi.

Thực tế là chúng ta ai cũng sẽ có những lần mắc lỗi về make-up, vấn đề có thể nhỏ có thể lớn, nhưng quan trọng là sau đó chúng ta có khắc phục được và khiến bản thân đẹp dần lên hay không. Đặc biệt với các nghệ sĩ thì điều này lại càng quan trọng.

Các bạn nữ cũng vậy. Hãy luôn nhớ: Make-up có rất nhiều cách khác nhau và ngày càng có nhiều xu hướng mới mẻ, đa dạng. Tuy nhiên, trang điểm chỉ đẹp khi bạn hiểu chính mình. Hãy biết khuôn mặt của mình phù hợp với lối make-up nào để luôn khiến diện mạo của mình xinh đẹp nhất mọi lúc mọi nơi các nàng nhé!

Theo saostar

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Make-up lâu trôi đi tập
Scroll to top