09/23/2016 15:13

4 chòm sao có khả năng "trúng số độc đắc" trong tháng tới

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Không những gặp vận may trong tiền bạc, những chòm sao dưới đây còn có cơ hội được quý nhân phù trợ, cực kì may mắn trong những tháng sắp tới.

Song Ngư

Bestie-may-man

Trong tháng sắp tới, chòm sao may mắn Song Ngư sẽ thu hoạch được rất nhiều, nhất là trên phương diện tiền tài hoặc sự nghiệp, có những chuyển biến đáng kinh ngạc. Vận may lớn mang đến những cơ hội "trúng số" mà có nằm mơ chòm sao này cũng không ngờ đến.

Việc chính mà Song Ngư cần quan tâm hiện nay là lên kế hoạch cho những dự án lớn để đầu tư sinh lời trên khoản tiền tiết kiệm của mình. Chòm sao này cần tận dụng, nắm bắt thật tốt những cơ hội trời cho để kiếm tiền.

Nhân Mã

Bestie-may-man

Bắt đầu từ giữa năm, sao Mộc đã mang lại nhiều may mắn cho cung hoàng đạo này. Chính vì vậy, trong tháng sắp tới, Nhân Mã sẽ có vận may rất tốt trong tiền tài.

Nếu có ý định kinh doanh lập nghiệp, thăng chức tăng lương hay nhảy việc, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ như những gì họ dự định, lên kế hoạch. Thêm vào đó, nếu "liều" đầu tư vào một dự án thì cơ hội "trúng số độc đắc" xảy đến là rất cao cho chòm sao này.

Xử Nữ

Bestie-may-man

Đây là một trong những cung hoàng đạo có khả năng phát tài cực cao trong những tháng tới đây. Nhờ sự trợ giúp của sao Mộc mà họ làm ăn tấn tới, dễ phát tài, tài vận cực kỳ hanh thông.

Chòm sao Xử Nữ kiếm được tiền nhưng cần có cách chi tiêu và quản lý tiền bạc một cách hợp lý, khoa học. Xử Nữ nên có kế hoạch chi tiêu và dành ra khoản tiết kiệm ngay từ đầu, đừng để đến lúc tiêu xong còn lại mới để dành thì cuối cùng số tiền kiếm được cũng chẳng còn lại bao nhiêu.

Thiên Bình

Bestie-may-man

Theo sự dịch chuyển của sao Mộc trong năm nay, vận khí của cung hoàng đạo này cũng theo đó mà vượng hơn. Thực tế, cuộc sống của Thiên Bình đã thoải mái, dư dả hơn từ nửa đầu năm nay, không còn vất vả như trước nữa.

Theo Chiêm tinh, trong nửa cuối năm, công danh, sự nghiệp của Thiên Bình đều tốt đẹp, nhờ có sự trợ giúp của quý nhân, chức vụ cũng như lương thưởng đều có sự điều chỉnh, từ đó sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Đặc biệt, trong tháng tới Thiên Bình sẽ gặp may mắn bất ngờ về tiền bạc. 

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top