08/04/2016 11:24

Những trang phục cưa sừng không thể ngờ của sao Việt

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Tuổi thanh xuân là thứ ai cũng muốn níu giữ thế nhưng không phải qua những trang phục trẻ trung thái quá của Trang Nhung, Hồng Nhung hay các item quá tươi vui của Lý Nhã Kỳ, Ngô Thanh Vân...

bestie dep

Nữ ca sĩ Trang Nhung luôn trung thành với thời trang "rườm ra" quá nhiều chi tiết nên có lúc trở nên bất hợp lý và hơi sến. Ví dụ như chiếc băng-đô đính hoa hoàn toàn không hợp với một phụ nữ 4 con trên 40 tuổi.

bestie dep

Chưa hiểu lắm ý đồ của Lý Nhã Kỳ khi mix bộ trang phục thanh lịch, tiểu thư kia với chiếc túi xách hình thỏ bông. Tuy nhiên, điều có thể nhận thấy ngay là "kiều nữ" đang muốn trở về với tuổi thơ.

bestie dep

Một đả nữ lạnh lùng trên phim, lộng lẫy trên thảm đỏ cũng có lúc nhí nhảnh với bộ đồ super man cùng chiếc mũ lưỡi chai có cánh.

bestie dep

Đôi khi lối ăn mặc bất chấp tuổi tác của Giáng My không nhận được sự đồng tình từ người hâm mộ. Họ cho rằng từ trang phục đến kiểu đầu tóc, trang sức chỉ dành cho tuổi đôi mươi, quá trẻ so với một quý bà như cô.

bestie dep

Từ khi ly dị người chồng đầu, Phi Thanh Vân thay đổi hẳn phong cách với nước da trắng bóc và lối ăn mặc lúc nào cũng như công chúa dù đã ngoài 30 tuổi.

bestie dep

Nữ hoàng giải trí cũng có lúc "lạc lối" vào khu vườn cổ tích như thế này. Bà mẹ một con trong trẻo, hồn nhiên như nàng tiên chỉ có trong truyện, phim ảnh thế nhưng không thể phủ nhận độ lung linh và cầu kì từ bộ trang phục cô mặc.

bestie dep

Khánh Thi trông như những ngôi sao K-pop trẻ trung, quậy quái - điều mà không ai ngờ với một bà mẹ một con ngoài 30 tuổi. 

bestie dep

Thời trang của diva Hồng Nhung được cho là luôn thất thường. Không màu mè, lòe loẹt thì cô lại gợi cảm quá mức so với độ tuổi U50 với áo xuyên thấu và quần bó sát.

bestie dep

Ốc Thanh Vân lúc nào cũng trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Không ai nghĩ cô gái gợi cảm, tươi xinh với băng-đô cột nơ, ngồi selfie này là gái ba con.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top