08/28/2016 13:18

Lâm Vinh Hải phủ nhận chuyện ly hôn do vấn đề giới tính

Lucy Ruan Lucy Ruan

Chàng quán quân "So you think you can dance" Lâm Vĩnh Hải lần đầu lên tiếng sau thông tin ly hôn với người vợ chung sống 11 năm.

Mới đây, trả lời cho một trang báo điện tử, Lâm Vinh Hải lần đầu tiết lộ những lý do ẩn chưa sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh và vợ.

Sau 11 năm chung sống, để đưa ra quyết định chia tay là điều vô cùng khó khăn, lý do sâu xa thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu, còn chuyện giới tính hay bị hào quang showbiz làm thay đổi tình cảm thì chỉ là tin đồn, quán quân "So you think you can dance" khẳng định không phải là sự thật.

Lâm Vinh Hải và vợ Phương Châu thời còn mặn nồng.

Lâm Vinh Hải và vợ Phương Châu thời còn mặn nồng.

Lâm Vinh Hải chia sẻ: “Thật sự, đã là lời đồn thì sao chính xác được. Còn về sự thay đổi thì tôi nghĩ con người dĩ nhiên sẽ thay đổi theo thời gian. Lý do ly hôn của vợ chồng tôi thì còn nhiều vấn đề bên trong mà người ngoài sẽ không hiểu được. Tôi cũng chỉ biết nói thế thôi”.

Lâm Vinh Hải phủ nhận chia tay vợ vì lý do giới tính hay bị hào quang showbiz làm thay đổi.

Lâm Vinh Hải phủ nhận chia tay vợ vì lý do giới tính hay bị hào quang showbiz làm thay đổi. 

Sau khi ly hôn, vợ cũ vẫn sẽ tiếp tục làm người quản lý cho Lâm Vinh Hải. Dù giai đoạn đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng thời gian sẽ làm mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Hiện tại, Lâm Vinh Hải đã không còn sống chung nhà với vợ, nhưng anh khẳng định vẫn sẽ có trách nhiệm và dành nhiều thời gian cho con như vai trò của một người bố.

Sau khi ly hôn, Lâm Vinh Hải vẫn sẽ làm tròn trách nhiệm nuôi dưỡng con gái.

Sau khi ly hôn, Lâm Vinh Hải vẫn sẽ làm tròn trách nhiệm nuôi dưỡng con gái.

Lâm Vinh Hải lập gia đình khá sớm trước khi anh được nhiều người biết đến trong vai trò một vũ công chuyên nghiệp. Anh và vợ quen nhau 3 năm sau đó tổ chức lễ cưới vào năm Lâm Vinh Hải 22 tuổi.

Nổi tiếng và có chỗ đứng trong showbiz, nhưng chàng vũ công không ngần ngại chia sẻ cuộc sống gia đình và cô con gái nhỏ với công chúng. 11 năm chung sống, cuối cùng cặp đôi này vẫn phải nói lời chia tay.

Ngày 26/8, vợ Lâm Vinh Hải đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình việc kết thúc mối quan hệ hôn nhân với anh chàng.

Theo Saostar

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top