07/23/2016 14:22

Cách mặc sơ mi nhìn là mê của Tóc Tiên

Mai Mai Mai Mai

Nữ ca sĩ có cách diện sơ mi phá cách nhưng quyến rũ đến khó tả.

Tóc Tiên có cách mặc đồ không giống ai. Chính điều đó cùng với óc thẩm mĩ hơn người đã biến cô bé tóc xù năm nào vụt sáng thành một biểu tượng thời trang sexy của showbiz. Ngay cả với trang phục bình dân nhất là chiếc áo sơ mi, Tóc Tiên cũng biến hóa với nó để trở nên khác biệt nhất, gợi cảm nhất và bắt mắt nhất.

bestie dep

Chiếc áo sơ mi denim màu xanh bạc đơn giản được Tóc Tiên làm cho lạ mắt và đầy ấn tượng chỉ với chiếc quần skinny denim sẫm hơn 1 tông màu cùng đôi hoa tai hình chổi màu đỏ chết.

bestie dep

Vẫn là chiếc sơ mi lụa trắng hàng hiệu được các sao ưa thích, nhưng với Tóc Tiên thì bắt buộc phải là gợi cảm. Đó là lí do cô mix nó với quần ống loa màu đỏ cùng son lì đỏ chói. Chi tiết trang trí ánh kim ở cổ được nhấn lên bằng chiếc vòng tay kim loại.

bestie dep

Nếu không phải là Tóc Tiên thì không ai dám mặc 1 chiếc crop-top hoa bên ngoài sơ mi lụa trắng kèm theo chiếc shorts trắng như thế này.

bestie dep

Một kiểu mặc sơ mi rất "Tóc Tiên" nữa: sơ mi trắng nhấn thêm 1 chiếc nơ ngộ nghĩnh ở cổ, shorts ngắn hết cỡ và quần tất hoa văn sexy.

bestie dep

Kiểu sơ mi giấu quần được kéo trễ vai ấn tượng đến khó phai.

bestie dep

Vóc dáng như người mẫu là lí do Tóc Tiên chuộng mốt áo giấu quần. Nhưng mặc 1 chiếc sơ mi hoa dáng dài đuôi tôm thắt eo nhẹ như thế này thì không phải ai cũng dám.

bestie dep

Chiếc sơ mi lụa trắng giản dị bỗng trở nên nổi bật và đầy vẻ gợi cảm khi được chiếc váy bút chì họa tiết nụ hôn màu hồng tôn lên.

bestie dep

Tương tự như trên, Tóc Tiên lại dùng 1 chiếc chân váy màu xanh nổi bật để làm nền cho chiếc sơ mi trắng tinh khiết.

Theo Khoẻ & Đẹp

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top