06/05/2016 00:59

7 lý do để bạn không thể rời xa chiếc áo chíp

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Vẫn biết mặc áo ngực thường xuyên sẽ không tốt cho sức khoẻ nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn quyết định đoạn tuyệt luôn với áo bra. 7 lý do sau có thể khiến bạn thay đổi ý định đấy!

1. Ngay cả khi sở hữu bộ ngực chuẩn bạn cũng không thể đẹp bằng những cô nàng có mặc áo bra khi mặc trang phục. Ngoài công dụng bảo vệ, nâng đỡ, che đậy thì chiếc áo ngực còn có tác dụng tôn dáng, đảm bảo tính thẩm mĩ, giúp các bạn gái trở nên đầy đặn, quyễn rũ hơn dù mặc áo thun đơn giản hay đầm suông, áo tanktop...

bestie dep

2. Việc thường xuyên không mặc áo ngực có thể làm tăng nguy cơ khiến ngực bị nhão, chảy xệ, thay đổi hình dạng và kích thước. Nhất là khi vận động, tập thể dục vòng 1 có thể gặp phải chấn thương do phải vận động mạnh. Điều này có thể dẫn đến tình trạng khó chịu, đau tức ngực, co kéo cơ lồng ngực… và làm ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt hàng ngày của các bạn nữ.

bestie dep

3. Quá trình chảy xệ ngực diễn ra từ rất sớm và bạn khó có thể ngăn chặn quá trình tự đó này. Tuy nhiên, thả rông lại giúp quá trình này diễn ra nhanh hơn. Vì thế, thả rông thì tốt, nhưng đừng thả rông suốt ngày suốt đêm, không được nâng đỡ, vòng 1 của bạn sẽ mau lão hóa hơn đấy.

bestie dep

4. "Đối với phụ nữ đang cho con bú nên mặc áo ngực để tránh vòng 1 chảy sệ về sau. Còn với các thiếu nữ, dù không mặc áo lót bạn cũng không cần lo bộ ngực sẽ bị biến dạng.

bestie dep

5. Dù không sở hửu số đo khủng nhưng khi chạy xe máy qua những ổ gà, bạn sẽ không khỏi nhăn mặt vì đau đớn. Không ít cô nàng ủng hộ trào lưu không bra phải vất vả ôm ngực mỗi khi chạy, leo cầu thang hay hoạt động mạnh.

bestie dep

6. Thật khó chịu khi bị mọi người chú ý, chỉ trỏ rằng bạn đang không mặc áo ngực và nhất là những chàng trai, dù anh ta "không có máu 35" nhưng cũng không thể tránh khỏi cách nhìn chằm chằm vào bộ phận tròn đầy ấy.

bestie dep

7. Một sự thật rất vui là nếu không có áo ngực, bạn sẽ mất đi cơ hội để chàng phải "thuyết phục" bạn cởi áo. 

bestie dep

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top