05/04/2016 01:11

Thời trang quái đản của sao Quốc tế sau ngày Quốc tế Lao động

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Làng mốt thế giới và Việt Nam trong những ngày nghỉ lễ vừa qua rần rần vì sự kiện giải trí đình đám Met Gala. Cũng như mọi năm, Met Gala tập trung tất cả những sáng kiến thời trang quái dị của sao.

bestie

2016: Madonna với mốt cut-out quá táo bạo. Nữ ca sĩ gần 60 tuổi đã khoe hết những chỗ cần phải che.

bestie

2016: Nicki Minaj vô cùng khiêu khích trong bộ đồ bó dây dợ chằng chịt. Và tất nhiên, điểm nhấn của nữ ca sĩ nổi loạn vẫn là vòng một đẫy đà quá mức.

bestie

2016: Lady Gaga với thời trang quái đản đúng phong cách vốn có của cô nàng. Tuy nhiên qua bộ bodysuit, mái tóc vàng thì người hâm mộ lại thấy đâu đó dáng dấp của Madonna những năm 1980.

bestie

2016: Không hiểu lý do gì trong khi đang hạnh phúc với nam tài tử Orlando Blooom mà Katy Perry lại hoá thân như bà quả phụ đau khổ, độc ác. Lông mày lạt, môi thâm thật không ai dám lại gần.

bestie

2015: Có vẻ như Allison Sarofim tôn sùng thời trang bèo nhún. Không chỉ rườm rà mà chiếc đầm che mất hết đường cong đáng tự hào của cô nàng.

bestie

2015: Sarah Jessica Parker luôn là tâm điểm của mọi sự kiện bởi gu thời trang tinh tế và sang trọng. Tại Met Gala nhiều lần trước, trang phục của cô luôn nằm trong top Best Dress thế nhưng năm nay, rất nhiều người đặt câu hỏi cho bộ đồ của nữ diễn viên.

bestie

2011: Daphne Guiness với bộ cánh lông vũ thì không khác gì chú chim đà điểu. Tuy nhiên kiểu dáng trang phục lại làm mất cân đối cấu trúc hình thể của cô nàng.

bestie

2011: Dù được Anna Dello Russo lăng xê nhưng mốt mũ trứng lại không được hưởng ứng. Anna Dello Russo mất điểm hoàn toàn bởi bộ trang phục kị sĩ không có một sự liên quan nào đến chiếc mũ thú vị kia cả.

bestie

2004: Meet Gala luôn là tiệc của Nữ hoàng thời trang Anna Wintour vậy mà năm đó, bà đã khiến nhiều người thất vọng khi quá tham lam chọn cả đầm, cả jumpsiut cùng một lúc.

bestie

2004: Amber Valletta dường như muốn hoá thân thành bà công tước cao quý từ mái tóc đến trang phục. Thế nhưng mái tóc kì lạ cộng với trang phục quái đản đã làm cô nổi bật nhưng theo hướng tiêu cực.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top