04/17/2016 01:03

Mẹo hay giúp các chàng có buổi hẹn hò như ý cùng người đẹp

Minh Hà Minh Hà

Lần hẹn hò đầu tiên luôn làm phái nam bối rối. Bởi các chàng không biết làm gì, nên như thế nào, đi đâu và làm gì? Dưới đây là một số gợi ý.

Địa điểm

Bestie-hen-ho

Vận dụng tất cả những thông tin bạn biết được về thói quen, sở thích của đối tượng, ví như cô ấy thích nơi ồn ào náo nhiệt hay yên tĩnh. Nàng thích quán cafe không gian kín hay mở. Nàng có sở thích về một trò chơi hay môn thể thao nào mà bạn có thể dẫn đến xem hay trải nghiệm không?

Ngoại hình

Bestie-hen-ho

Mọi cô gái đều muốn hẹn hò cùng một chàng trai có vẻ ngoài chỉn chu, sạch sẽ, thơm tho. Dù có "lười" hay gu thẩm mĩ không được tinh tế, bạn vẫn nên cố gắng ăn mặc gọn gàng, không cần quá cầu kì. Nếu có thể áo sơ-mi trắng luôn là sự lựa chọn số một.

Cử chỉ

Bestie-hen-ho

Các cô gái đều thích chàng trai ga lăng. Bạn nên chú ý tới từng chi tiết nhỏ để thể hiện sự ga lăng nhằm ghi điểm đối với cô ấy. Bắt đầu bằng hành động kéo ghế, mời cô ấy ngồi, đưa menu hoặc cho nàng lựa chọn món.

Bắt đầu câu chuyện, tránh nói về bóng đá hay những thứ cô ấy ít quan tâm. Bạn nên nói về phim ảnh, diễn viên điện ảnh, ca sĩ nào đó mà cô ấy yêu thích. Chuyện cười là một lựa chọn ghi điểm rất tuyệt với các cô gái đấy! Tuy nhiên, nếu cảm thấy không tự tin về khoản "gây cười" thì bạn nên tiết chế, bởi nếu không câu chuyện sẽ thành ra... vô duyên thì hết đường gỡ.

Sau cuộc hẹn, để lại tiền tip cho người phục vụ vừa thể hiện cung cách lịch sự vừa giúp bạn ghi điểm trong mắt nàng.

Khi kết thúc buổi hẹn hò

Bạn nên khéo léo dò hỏi về cảm nhận của nàng về buổi hẹn hò, sau đó gợi ý về những buổi hẹn tiếp theo, về nhà nên nhắn tin hỏi thăm, cuối cùng là tin nhắn chúc ngủ ngon.

Để có buổi hẹn đầu tiên thành công không quá phức tạp. Chúng hoàn toàn phụ thuộc vào sự thông minh, hài hước, tinh tế của bản thân các chàng đấy. Chúc các chàng may mắn trong buổi hẹn hò thú vị của mình nhé! 


"Bạn đang bắt đầu hẹn hò và gặp phải nhiều vấn đề "oái oăm" mà bất kì cặp đôi mới nào cũng sẽ gặp phải? Thật khó để hai con người hoàn toàn xa lạ có thể hòa hợp với nhau, nhất là trong những vấn đề như ai sẽ là người trả tiền, ăn mặc như thế nào trong buổi hẹn đầu tiên hay tìm được tiếng nói chung cho những mâu thuẫn của cả hai. 

Mẹo hay giúp các chàng có buổi hẹn hò như ý cùng người đẹp

Hãy dắt người yêu mình đến buổi workshop "Chuyện hẹn hò" của Bestie vào chủ nhật 24/7/2016 này để được Thạc sĩ Tô Nhi A cùng ca sĩ Tronnie và Ngọc Khanh giải đáp những thắc mắc này nhé.

 

Đăng kí miễn phí: Tại đây

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top