04/12/2016 14:11

Khiến chàng luôn bất ngờ với trang phục đã cũ cả chục năm

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Để làm người yêu luôn cảm thấy mới lạ, các nàng không tiếc tiền đầu tư cho trang phục. Nhưng vẫn có cách giúp bạn hô biến đồ cũ thành mới và khiến chàng bất ngờ mà không phải tiêu hao ngân sách.

bestie

Đôi giày nhung block heel vinatge bạn mua cách đây vài năm và đã đến lúc chán. Đừng vội bỏ đi, hãy thêm 1 vài món phụ kiện thì ngay cả anh chàng người yêu lâu năm của bạn cũng không nhận ra đó là đồ cũ.

bestie

Trong chuyến du ngoạn biển với chàng lần tới, hãy thêm vài bông tua rua lên đôi sandals gladiator, bạn sẽ trở thành cô nàng thổ dân phóng khoáng và vô cùng quyến rũ đấy!

bestie

Với đôi giày ankle-strap, chỉ cần thay dây cũ bằng sợi dây thừng vải xoắn là bạn đã có đôi giày mới hợp trend trong hè này.

bestie

Quần jeans mặc mòn mắt 5-6 năm nay bỗng như mới với 1 cây kéo. Sau khi cắt đường viền gấu, bạn cắt ngắn phần ống phía trước để quần trông lạ và đặc biệt hơn. Nhưng nhớ chỉ cần cắt 1 đoạn nhỏ rồi dùng tay kéo nhé, như vậy mới giữ được những sợi tua rua dưới gấu.

besstie

Thích màu sắc hơn thì biến quần kaki cũ thành color-block hiện đại và năng động. Tất cả bạn cần là 1 cọ vẽ và 1 chai màu acrylic. 

bestie

Còn thuộc tuýp điệu đà, tiểu thư thì bạn hãy make over chiếc quần jeans boyfriend bằng ngọc trai. Đính ngọc trai rải rác sẽ tăng sức hút, độ ấn tượng và phong cách cho bạn.

bestie

Xu hướng đầm phối ren vẫn khiến các nàng điên đảo và khiến các chàng say mê. Nhưng để luôn kéo được ánh nhìn của chàng, bạn không cần phải bỏ tiền mua đồ mới mà hãy trổ tài khéo tay hay làm. Lấy 1 đoạn vải ren hoa văn đẹp, lược vào phần gấu váy và may liền. Thế là bạn đã có chiếc đầm vừa quyến rũ vừa thời thượng.

bestie

Chiếc clutch chàng tặng từ hồi mới quen nhau bạn không nỡ bỏ? Giải pháp cho bạn đây, hãy mua vài viên đá, pha lê lấp lánh, cùng tông với clucth cùng 1 lọ keo dán sắt. Chấm keo lên đá rồi gắn lên clutch và khoe với chàng. Chàng sẽ vô cùng bất ngờ cho mà xem!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Mẹo chăm sóc sắc đẹp trong những ngày tết
Scroll to top