04/14/2016 01:12

Gợi ý những mẫu tóc ngắn năng động, quậy quái cho nàng đón hè

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Tóc bob xoăn, uốn cúp quá thường đối với bạn? Vậy thì đây chính là "cẩm nang" tóc cho bạn. Các nàng cá tính mạnh như Miley Cyrus, Tóc Tiên, Quỳnh Mai chắc hẳn sẽ không bỏ qua chúng đâu!

bestie

Tóc bob sole gần như hợp với mọi khuôn mặt và vô cùng cá tính. Bạn có thể tham dự mọi sự kiện với mái tóc này từ đi làm đến dạ tiệc. Đối với những bữa tiệc đặc biệt bạn nên kẻ mắt mèo là đã đủ trở thành tâm điểm của sự kiện rồi.

bestie

Tóc bob ngang vai cổ điển nhưng bao giờ cũng có sức hút đặc biệt. Với mái tóc này, bạn sẽ che đi được khuông mặt tròn trĩnh hoặc góc cạnh và tất nhiên cũng gặp trở ngại khi tóc hay loã xoã, gây khó khăn khi làm việc gì đó. Ngoài ra, kiểu tóc cũng tập trung sự chú ý vào mắt và môi nên đừng quên trang điểm nhé!

bestie

Tóc pixie uốn xoăn thành từng lọn khá ấn tượng. Hãy cẩn thận khi chọn kiểu tóc này vì nó chỉ hợp với những khuôn mặt trái xoan, nhỏ nhắn. Mái tóc giúp bạn thu hút người đối diện ngay từ ánh nhìn đầu tiên và còn giúp bạn ăn gian chiều cao nhờ các lọn tóc bồng bềnh phía trên.

bestie

Tóc bob nhuộm màu thời thượng luôn là xu hướng mỗi ngày hè về. Để nhuộm màu tóc này, hãy chắc tóc bạn phải thực sự khoẻ để trải qua quá trình tẩy nhuộm kì công. Ngoài ra, mái tóc còn đặc biệt ở phần mái uốn xoắn vuốt ngược ra sau.

bestie

Kiểu tóc bob A-line đòi hỏi thợ cắt tóc phải có tay nghề vững vàng mới tạo ra được những nét cắt sắc nét. Cách đây gần chục năm, kiểu tóc được Victoria Beckham lăng xê và cũng được nhiều mĩ nhân Việt hưởng ứng như Thanh Hằng. Mái tóc của bạn sẽ nổi bật hơn nếu nhuộm màu và lưu ý chọn màu tóc phù hợp với màu da.

bestie

Tóc bob mái ngang ngây thơ đã có chỗ đứng vững chắc trong giới trẻ dù mỗi năm có bao nhiêu kiểu tóc mới phát sinh. Và có một điều rất thú vị là bất cứ nàng nào cắt tóc cũng đắn đo vì thời gian nuôi lại mái không hề dễ dàng nên đừng cắt chỉ vì ý định bất chợt. Hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn bè hoặc ngay chính chuyên gia tạo mẫu tóc của bạn. 

bestie

Nếu có gương mặt đẹp, cân đối bạn nên thử kiểu tóc này một lần trong đời. Với mái tóc pixie đặc biệt này, bạn phải luôn mang hộp gel theo mình vì cần vuốt cho tóc vào nếp mọi nơi mọi lúc và đặc biệt sau khi di chuyển bằng xe gắn máy với nón bảo hiểm.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những mẹo làm đẹp hữu dụng đến các beauty blogger còn phải học hỏi
Scroll to top