04/15/2016 02:06

Công dụng làm trắng da tuyệt đối từ trứng gà

Mai Mai - Theo thegioitre.vn Mai Mai - Theo thegioitre.vn

Làn da trắng sứ là điều ai cũng mong muốn và trứng gà được coi là thần dược để sở hữu làn da trắng mịn một cách nhanh nhất.

Lòng trắng trứng gà + nước cốt chanh

Tách lấy lòng trắng trứng gà, dùng đũa hoặc cây đánh chuyên dụng tạo bọt. Sau đó cho vào 3 giọt nước cốt chanh, quậy đều và thoa lên mặt. Masage theo chuyển động tròn rồi đợi cho đến khi hỗn hợp khô thì rửa sạch bằng nước ấm.

bestie

Lòng trắng trứng gà + bơ

Đánh bông lòng trắng trứng gà, trộn với 1/4 trái bơ chín, có thể thêm vào vài giọt tinh dầu để thư giãn. Sau đó thoa lên mặt để trong vòng 20 phút thì rửa sạch bằng nước ấm. 

bestie

Lòng đỏ trứng gà + mật ong

Đánh tan lòng đỏ trứng gà rồi cho vào 1 thìa mật ong. Trộn đều và thoa lên mặt. Nằm thư giãn trong vòng 15-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm. Mặt nạ là lựa chọn lý tưởng dành cho da mụn vì tác dụng kháng khuẩn của mật ong đấy!

bestie

Lòng đỏ trứng gà + dầu olive

Đối với các nàng da khô hoặc thường xuyên ở trong môi trường máy lạnh thì nên áp dụng công thức này. Đánh tan lòng đỏ trứng gà với 1/2 thìa dầu olive. Đắp hỗn hợp lên mặt khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

bestie

Trứng gà + sữa tươi

Đánh bông 1 quả trứng gà rồi cho thêm 1 thìa sữa tươi. Sau khi rửa mặt sạch mặt thì thoa hỗn hợp lên mặt và nằm thư giãn khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước ấm. Hỗn hợp này không chỉ mang lại làn da trắng sáng mà còn mịn màng, mềm mại hơn da em bé đấy!

bestie

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Mẹo "chữa cháy" thần tốc giúp chị em cải thiện ngoại hình trong nháy mắt
Scroll to top