04/04/2016 15:11

3 chòm sao là cao thủ đấu võ mồm

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Đấu võ mồm là tài năng đặc biệt của Bạch Dương, họ không bao giờ chịu thua kém người khác. Bình thường thì vui vẻ và nhiệt tình, phóng khoáng nhưng nếu ai dám “khai chiến” thì sức công kích của chòm sao đanh đá này là cực lớn.

Khí thế của 3 chòm sao ghê gớm dưới đây quả thực là khiến người khác phát sợ. Họ chẳng cần động chân động tay gì mà chỉ cần dùng võ mồm thôi là đủ khiến đối phương hãi hùng rồi.

Thần Nông

Bestie-dau-vo-mom

Đừng tưởng Thần Nông chỉ biết ngấm ngầm tính toán thôi nhé, chòm sao ghê gớm này có thể đấu võ mồm rất lợi hại nữa đấy. Ánh mắt sắc bén, thái độ không khoan nhượng lại thêm lời nói như có dao, không ai là không gục ngã khi bị Thần Nông công kích.

Mà sự đáng sợ của chòm sao này nằm ở chỗ, một khi chưa nói cho đối phương xấu hổ hết đường lui thì chưa chịu dừng. Nên tốt nhất là đừng có chọc giận và khiến họ nổi điên nhé!

Bạch Dương

Bestie-dau-vo-mom

Đấu võ mồm là tài năng đặc biệt của Bạch Dương, họ không bao giờ chịu thua kém người khác. Bình thường thì vui vẻ và nhiệt tình, phóng khoáng nhưng nếu ai dám “khai chiến” thì sức công kích của chòm sao đanh đá này là vô tiền khoáng hậu. 

Không chỉ hùng hổ, lớn tiếng mà Bạch Dương còn khiến đối phương sợ vì như kiểu sắp vồ lấy người khác đến nơi vậy. Họ sẵn sàng chuyển từ động khẩu sang động thủ bất cứ lúc nào đấy. Ai đụng phải họ chỉ có nước ôm hận mà quay về.

Xử Nữ

Bestie-dau-vo-mom

Không dùng khí thế đàn áp người khác như hai chòm sao trên, Xử Nữ đấu võ mồm đúng bằng cái mồm. Ăn nói khúc chiết, lý lẽ trước sau, đanh thép lại có phần ngoa ngoắt, không kiêng nể ai, không cho đối phương có cơ hội phản biện chính là Xử Nữ.

Nếu định bóng gió hay đối đầu với Xử Nữ thì tốt nhất là bạn nên thôi đi, kẻo đến khi bị họ nói cho đỏ mặt tía tai lại hối không kịp. Mà Xử Nữ ít khi tha thứ cho ai lắm, nên đã dìm là dìm cho tới bến luôn.

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top