03/31/2016 22:55

Sốc vì chồng cặp bồ với gái già công ty

Minh Hà Minh Hà

Tôi ngây thơ tin rằng họ chơi với nhau thân như chị em, nào ngờ sau lưng tôi họ làm những điều không tưởng. Họ xem tôi là con ngốc.

Qua chị ấy tôi quen anh, có thể nói chị ấy là người mai mối của vợ chồng tôi. Chị hơn chồng tôi cả chục tuổi, họ là bạn của nhau lâu rồi. Nhìn họ chơi với nhau rất chân tình, coi nhau như chị em.

Chị đã có gia đình, một cậu con trai 5 tuổi. Khi còn yêu chúng tôi cũng hay tổ chức các cuộc đi chơi chung, 2 đứa tôi đi cùng gia đình chị. Nói chung mối quan hệ rất thân tình, chồng của chị là một người đàn ông ít nói, không phải là người đàn ông trụ cột, kiếm tiền nhiều trong gia đình nhưng anh hiền và tốt bụng. Chị vất vả lo toan gia đình, tôi biết nhiều tháng chị thiếu trước hụt sau, chồng tôi cũng có giúp đỡ cho vay tiền.

Cứ thế mối quan hệ tưởng chừng tốt đẹp. Khi tôi mang bầu, sinh em bé chị đến chăm sóc tôi rất tận tình. Ba mẹ tôi ở quê, ít có điều kiện lên chăm sóc con cháu. Mẹ thấy chị đến chăm tôi, rất yên tâm. Nói chung cả nhà tôi, ai ai cũng quý chị, bản thân tôi cũng xem chị như chị mình vậy. Tôi biết chồng tôi có giúp chị nhưng tôi không ý kiến gì, tôi nghĩ họ là bạn tốt của nhau, một dạng tri kỉ đặc biệt.

Bestie-chong-cap-bo

Nói chung cả nhà tôi, ai ai cũng quý chị, bản thân tôi cũng xem chị như chị mình vậy. (Ảnh minh họa)

Rồi sau này chồng tôi xin cho chị vào làm ở công ty anh ấy. Trước chị làm ở công ty tư nhân, vất vả mà lương không ổn định. Giờ qua công ty mới, lương thưởng đãi ngộ tốt hơn, chị đỡ vất vả, vui vẻ và xinh ra. Thấy chị váy áo đi làm, chăm chút bản thân tôi cũng mừng. Nhưng tôi đã bị cả chị và chồng mình qua mặt, họ tốt với tôi nhưng còn tốt với nhau hơn, mối quan hệ của họ không bình thường.

Gần đây tôi thấy 2 người hay ngồi cafe cùng nhau, các cuộc đi chơi, hội họp gì ở công ty chị chăm sóc anh rất chu đáo, dù trước chị vẫn chăm chồng tôi như thế nhưng giờ cử chỉ, lời nói khác hẳn. Họ không còn mày tao kiểu bỗ bã thân mật như trước, họ chị em ngọt lắm. Rồi chồng tôi về nhà suốt ngày cầm điện thoại, che che giấu giấu, cấm cho vợ con động vào điện thoại.

Tôi cũng mới biết tin chị và chồng đang sống ly thân, chuẩn bị ra tòa. Việc này cả chị ấy và chồng không hề kể với tôi. Một lần vô tình đi siêu thị tôi gặp chồng chị đi một mình, anh có ý muốn ngồi nói chuyện với tôi. Nhìn anh gầy đi nhiều, anh chỉ nói tôi hãy cẩn trọng với chị, phải biết giữ hạnh phúc gia đình mình. Đừng quá tin tưởng ai kể cả chồng mình. Khi đó tôi chưa hiểu hết lời anh muốn nhắn nhủ, giờ thì tôi biết anh cảnh báo cho tôi về mối quan hệ bất bình thường của vợ anh và chồng tôi.

Họ đã cặp với nhau mấy tháng nay, chồng chị ấy biết nên họ chia tay, chỉ có tôi là không biết gì, tin tưởng họ. Khi tôi biết chuyện, chồng tôi đã van xin tôi tha thứ, anh nói chỉ là anh ham chơi, chơi với nhau lâu, thân quen rồi gần gũi lúc nào không hay. Anh nói anh cũng muốn thôi mối quan hệ này rồi, chỉ là giờ chị ấy ly hôn, chị ấy cứ níu kéo anh, giờ tôi biết hết rồi anh chẳng còn lý do gì phải tiếp tục với chị ấy nữa.

Bestie-chong-cap-bo

Tôi đang rất rối và mất lòng tin vào chồng mình. (Ảnh minh họa)

Anh mong tôi tha thứ để chúng tôi làm lại từ đầu. Dù tôi có muốn chia tay anh cũng không chịu, anh không ký đơn ly hôn, không cho tôi ra khỏi nhà.

Liệu tôi có nên tin anh thêm lần này nữa không? Họ vẫn còn làm chung một công ty, chị kia giờ cũng bỏ chồng rồi, liệu chị ta có buông chồng tôi dễ như vậy không? Tôi đang rất rối và mất lòng tin vào chồng mình, vào người tôi xem như chị em lại có thể lén lút sau lưng lên giường với chồng mình.

Theo Vietnamnet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top