02/23/2016 01:00

Những cung hoàng đạo thường bị thiệt thòi khi yêu

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Không quan trọng những chuyện khác thế nào, nhưng trong tình yêu thì Thần Nông vô cùng chung thủy, một khi yêu sẽ toàn tâm toàn ý.

Có câu nói "Yêu là chết ở trong lòng một ít", nhưng với những cung hoàng đạo sau đây, khi yêu không phải chỉ đau khổ "một ít" mà còn chịu thiệt thòi trăm bề.

Hạng 1: Kim Ngưu

Bestie-thiet-thoi-khi-yeu

Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo chung thủy nhất, không những thế còn vô cùng nặng tình. Quên một người đối với họ là điều rất khó nên khi chia tay, Kim Ngưu thường ôm trong lòng rất nhiều đau khổ.

Hạng 2: Thần Nông

Không quan trọng những chuyện khác thế nào, nhưng trong tình yêu thì Thần Nông vô cùng chung thủy, một khi yêu sẽ toàn tâm toàn ý. Có lẽ vì vậy mà cung hoàng đạo này rất dễ bị “đánh gục” khi yêu.

Hạng 3: Song Ngư

Bestie-thiet-thoi-trong-tinh-yeu

Song Ngư rất xem trọng tình yêu, thậm chí còn xem tình yêu như cuộc sống và sinh mạng của mình. Họ sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu. Thế nên nếu không chọn đúng đối tượng, Song Ngư sẽ phải chịu khổ rất nhiều.

Hạng 4: Cự Giải

Là một người cực kì ngang bướng nhưng lại rất dễ mủi lòng khi yêu, vì vậy nếu tình yêu có đổ vỡ, chính Cự Giải sẽ là người cầu xin quay lại và cũng chính họ sẽ là người chịu thiệt thòi trong mọi chuyện.

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top