02/18/2016 17:02

Hoảng sợ trước thái độ của 5 chòm sao nữ khi tranh luận với người yêu

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

Khi đối diện với tình huống cãi vã, cô nàng hoàng đạo Ma Kết thường tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng hết sức giận dữ.

Hai người yêu nhau không tránh khỏi những lúc cãi vã, nhưng 5 cô nàng hoàng đạo dưới đây thì thật là khiến cho người yêu khiếp sợ bởi tài ăn nói và sự bá đạo trong mỗi cuộc tranh luận.

Hạng 1: Xử Nữ

Bestie-gian-du (01)

“Cô giáo” Xử Nữ nhất định không bỏ qua cơ hội để “răn đe” người yêu một bài về đạo đức và tư cách. Dù là cãi nhau vì bất cứ chuyện gì thì đều được Xử Nữ quy về hai điều trên và dùng những lập luận sắc bén kiểu suy diễn để đối phương dù ấm ức cũng không làm gì được.

Hạng 2: Kim Ngưu

Bề ngoài kiên cường nhưng nội tâm thiếu cảm giác an toàn nên có biến là Kim Ngưu nữ rút ngay vào cái vỏ của mình cố thủ, không chịu ra ngoài. Không nói không rằng nhưng lại không thỏa hiệp và chỉ tung ra một đôi câu thiếu tích cực cũng đủ khiến các chàng điêu đứng rồi.

Hạng 3: Bạch Dương

Bestie-gian-du

Không cần nói nhiều, tính nóng nảy và sự hung dữ của cô nàng Bạch Dương thì ai ai cũng biết rồi. Một khi có sự tranh luận là chẳng cần biết đúng sai, nàng ấy sẽ tạo ra một trận cuồng phong dữ dội, khiến người yêu chỉ còn biết “ngậm đắng nuốt cay”. Việc nên làm là xoa dịu Bạch Dương chứ không phải đưa ra lý lẽ những lúc này đâu.

Hạng 4: Ma Kết

Khi đối diện với tình huống cãi vã, cô nàng hoàng đạo Ma Kết thường tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng hết sức giận dữ. Và ngay khi lên đến cao trào, nàng sẽ tung ra đòn quyết định, đánh thẳng vào đối phương khiến chàng cứng họng rồi ngoan ngoãn phục tùng, không dám cự cãi gì nữa.

Hạng 5: Thiên Bình

Bestie-gian-du

Không cần phân biệt đúng sai, lĩnh vực, vấn đề, mỗi khi nổ ra tranh luận là nàng Thiên Bình thao thao bất tuyệt, khí thế ngất trời, không cho đối phương bất cứ cơ hội mở lời nào. Ngàn vạn lần đừng mong được giải thích hay nhận được lời xin lỗi của các chòm sao nữ này nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top