02/02/2016 16:45

Cơn bão Private Sale "đổ bộ" mùa Tết 2016

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Trong không khí nhà nhà, người người lùng sục các địa điểm mua sắm Tết, thì Saigon Fashion Hub đã ra đời mang theo cơn bão "Private Sale" khủng nhất từ trước đến nay.

Ngày 04/02/2016 tới đây, Saigon Fahion Hub sẽ mang đến cho các tín đồ thời trang tại Tp.HCM chương trình giảm giá lớn nhất mùa cuối năm, sự kiện thu hút sự quy tụ của 40 thương hiệu thời trang thiết kế danh tiếng tại Sài Gòn, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho các bạn trẻ yêu thời trang.

Cơn bão Private Sale

Sự kiện giảm giá được trông đợi nhất dịp cuối năm Saigon Fashion Hub - Private Sale sẽ chính thức diễn ra từ 9h sáng đến 21h tối ngày 04/02/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Có thể kể đến một số thương hiệu sẽ có mặt tại Saigon Fashion Hub như: Nii, Jubin, Blair, Maison Silver, Lovell, Flirt story, Mair, PurBras.love, Mair… Nếu bạn là một tín đồ shopping thứ thiệt thì sẽ không thể nào bỏ lỡ cơ hội mua sắm có 1-0-2 tại Saigon Fashion Hub.

Cơn bão Private Sale

Saigon Fashion Hub - Private Sale được toạ lạc ngay mặt tiền phố đi bộ Nguyễn Huệ với view cực kì đẹp...

Cơn bão Private Sale
Cơn bão Private Sale
Cơn bão Private Sale
Cơn bão Private Sale
...và hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt.

Tuyệt vời hơn, các thương hiệu này đã đồng lòng cho ra mức ưu đãi khủng chỉ dành riêng cho khách hàng mua sắm tại Saigon Fashion Hub vào duy nhất ngày 04/02/2016 (nhầm 26 Tết Âm lịch). Các mẫu thiết kế sẽ được giảm giá mạnh từ 20% đến 70%. Ngoài ra, để thay lời chúc năm mới tốt đẹp đến các tín đồ thời trang, các thương hiệu tham gia đã chuẩn bị vô số quà tặng may mắn cũng như hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt lớn nhất năm dành cho những khách hàng đến tham gia mua sắm.

Cơn bão Private Sale
Cơn bão Private Sale
Cơn bão Private Sale

Năm mới đang đến rất gần, hãy lên kế hoạch cùng bạn bè để "tậu" về những mẫu thời trang tinh tế, cao cấp làm mới tủ quần áo của mình với mức giá không thể rẻ hơn nhé.

Saigon Fashion Hub - Private Sale

Thời gian: 10:00 – 22:00, 04/02/2016 (26 Tết Âm lịch)

Địa điểm: Tầng lửng Royal Coffee, Khách sạn Kim Đô  133 Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Xem thêm thông tin tại Facebook hoặc Instagram

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top