01/18/2016 17:57

Tự sự của người đàn ông trót ngoại tình tư tưởng với đồng nghiệp

Hoa Hạ Hoa Hạ

Tôi cảm thấy chán nản chính bản thân mình và dằn vặt, lo sợ. Đôi lúc tôi không kìm chế được định nhắc máy gọi cô ấy hẹn gặp ở một nơi nào đó, nhưng cứ cầm máy lên, tay tôi run run rồi lại đặt xuống.

Hôm nay khi tôi viết lên những dòng tâm sự này, tôi chỉ hi vọng rằng mình sẽ tìm được tiếng nói chung của những anh/chị đã trải qua cảm giác như tôi lúc này. Và mọi người có thể đưa ra cho tôi những lời góp ý chân thành nhất. 

ngoại tình tư tưởng

Tôi là một người đàn ông được mọi người cho là khá thành đạt. Năm nay tôi 39 tuổi, đã có gia đình, vợ đẹp, con ngoan. Tôi cũng tự biết mình là người rất thương yêu vợ con, luôn làm tròn nghĩa vụ. Sau một ngày làm việc là về nhà chơi với con, phụ các việc nhà giúp vợ như cùng nấu ăn, giặt quần áo, trông con, cho con uống sữa…

Vợ tôi cũng rất thương tôi và chăm sóc tôi cẩn thận từ quần áo mặc trên người, đôi giày đi dưới chân, nấu những món ngon mà tôi ưa thích. Các con cũng rất quý bố, cả hai đứa đều thích chơi với tôi.

Gia đình tôi cũng có của ăn của để, có nhà cửa, xe ổn định. Nói chung, cứ đi làm và sống cuộc sống hiện tại sẽ không còn gì để phàn nàn. Ai nhìn vào cũng mừng cũng khen chúng tôi hạnh phúc. Tôi luôn thầm cảm ơn ông trời vì đã cho tôi một người vợ biết quan tâm đến chồng con, biết lo lắng, chu tất cho gia đình hai bên nội ngoại. Con cái ngoan ngoãn, nghe lời và học giỏi.

Thế nhưng, sẽ không có gì đáng nói nếu có ngày, tôi vướng vào chuyện khó nói những tháng gần đây. Tâm trí tôi cứ mãi nhớ về một người con gái khác.

Chúng tôi làm cùng cơ quan, cùng phòng và điều đặc biệt là lúc đó, mọi người cứ trêu chọc chúng tôi cùng một đôi. 6-7 tháng đầu, tôi cũng chẳng suy nghĩ gì, thấy vậy nên tôi cũng tếu táo đùa vui, cô ấy cũng vậy. Chúng tôi và cả phòng thường hay đi chơi, đi ăn uống với nhau và cũng có nhiều kỷ niệm cùng nhau. Thời gian đó, tôi cứ nghĩ đùa vui nên đi làm về không hề nhớ gì đến cô ấy cả.

Thế nhưng, 3 tháng nay, cô ấy chuyển đi nơi khác làm việc. Mới đầu tôi thấy nhơ nhớ, buồn buồn nhưng cũng chỉ thoáng qua. Tôi thầm lo lắng, chuyện gì đang xảy ra với tôi thế này, chắc mai mốt rồi mọi thứ sẽ hết. Nhưng đã 3 tháng trôi qua, tâm trí tôi vẫn không quên được, thậm chí nỗi nhớ còn thôi thúc hơn. Buổi tối, khi nằm ngủ bên cạnh vợ tôi cũng mơ thấy cô ấy. Đầu óc tôi lúc nào cũng cứ lởn vởn, cứ thấy hình ảnh, nụ cười cô ấy ngự trong đầu. Tôi không làm cách gì để dứt ra được. 

ngoại tình tư tưởng

Tôi cảm thấy chán nản chính bản thân mình và dằn vặt, lo sợ. Đôi lúc tôi không kìm chế được định nhấc máy gọi cô ấy hẹn gặp ở một nơi nào đó, nhưng cứ cầm máy lên, tay tôi run run rồi lại đặt xuống. Tôi cố tìm trên mạng xem có ai rơi vào tình cảnh như tôi không thì biết mình đang ngoại tình tư tưởng.

Tôi thử mọi cách như người ta hướng dẫn trên mạng để quên đi nhưng… không thể. Thực sự, tất cả cũng chỉ là một cảm giác hân hoan, một kỷ niệm đẹp khi cả hai chúng tôi chưa từng nghĩ sẽ đến với nhau hay làm bất cứ một việc gì có lỗi với vợ con. Tôi cũng từng nghĩ, sau này 10 năm, nếu nhìn lại, nó cũng rất đẹp và đáng được trân trọng.

Tôi hi vọng rằng, khi chia sẻ những điều này, ai đó đã từng trải qua cảm xúc như tôi hãy cho tôi một lời khuyên chân thành. Ở đây tôi chỉ mong ai đã trải qua thì cảm thông và chia sẻ chứ đừng phán xét tôi này nọ bởi thực sự là tôi đang rất khổ tâm. Nếu có ý định ngoại tình thì tôi đã hành động chứ chẳng lên đây để xin lời khuyên của mọi người.

Tôi biết là tôi đang say nắng, đang hư hỏng…

Tôi biết là mình đang sai, làm tổn thương vợ, làm việc có lỗi với các con.

Tôi biết mình là một thằng đàn ông vô liêm sỉ khi đã có gia đình còn đèo bồng, thích mới lạ.

Tôi biết sẽ có hậu quả với gia đình, với tình cảm vợ con nếu vợ tôi phát hiện ra tôi đang phản bội tỉnh cảm của cô ấy…

Nhưng làm sao mà con tim tôi cứ mãi nhớ nhung thế này? Xin hãy giúp tôi.

Theo Người đưa tin

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top