01/26/2016 11:53

Mách bạn cách chọn quà Tết cho người mình thương

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Giỏ quà Tết ngoài ý nghĩa là một món quà mà người ta vẫn tặng nhau trong ngày lễ quan trọng này, còn là thứ dùng để thể hiện tình cảm đối với người được tặng.

Tết từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt Nam. Vậy một giỏ quà tặng Tết cần phải như thế nào để "đôi bên cùng vui"?

Đầu tiên, cái bạn cần chú ý chính là "nội dung" của giỏ quà. Ngoài các món quen thuộc như bánh, mứt, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến những thứ mới lạ như chocolate chẳng hạn. Không chỉ là món quà dành riêng cho ngày lễ tình nhân, chocolate còn có thể dùng làm quà tặng vào những dịp lễ tết để gửi gắm tình cảm ngọt ngào đến với người nhận. 

Mách bạn cách chọn quà Tết cho người mình thương
Mách bạn cách chọn quà Tết cho người mình thương

Ngoài ra, “diện mạo” của giỏ quà tặng cũng là vấn đề bạn cần để tâm đến, bởi nó chính là ấn tượng đầu tiên đối với người nhận. Ngày nay, sự đơn giản và tinh tế luôn là lựa chọn đầu tiên của mọi người. Vậy nên, một giỏ quà tặng ít cầu kì và sang trọng nên được cân nhắc đầu tiên nếu bạn muốn người nhận “thích mê”.  

Mách bạn cách chọn quà Tết cho người mình thương
Mách bạn cách chọn quà Tết cho người mình thương
Nếu vẫn đang băn khoăn tìm kiếm một giỏ quà như thế, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm mới nhất dành cho dịp Tết 2016 đến từ thương hiệu Chocolate Graphics.

Bộ sưu tập đặc biệt này với sự kết hợp trọn vẹn giữa chocolate Bỉ, chocolate nghệ thuật, bánh cookies Pháp và các dòng rượu vang cao cấp sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Phần quà tết độc đáo này của Chocolate Graphics không chỉ là sự kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại, mà bạn còn có thể tạo dấu ấn riêng cho mình bằng cách đặt những thông điệp, hình ảnh riêng của bạn lên những thanh chocolate thay cho những lời chúc may mắn đầu năm. 

Tết Bình Thân sắp đến rồi đó, bạn sẽ chọn món quà như thế nào để tặng những người mình thương yêu?

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top