12/09/2015 15:49

Chuyện tình hai thế hệ lấy nước mắt người xem

Pia Pia

“Khoảnh khắc tháng 6” đã chiếm được toàn bộ tình cảm của khán giả về hai câu chuyện tình đẹp, đẫm nước mắt.

Bộ phim là câu chuyện tình yêu của 2 cặp đôi thuộc hai thế hệ khác nhau, với những bối cảnh khác nhau, nhưng họ gắn kết với nhau qua một bài hát, một vở kịch. Cơ hội có thể sẽ không bao giờ đến lần thứ hai, họ buộc phải đưa ra quyết định để thay đổi cuộc đời của mình trước khi quá muộn.

Câu chuyện thứ nhất: Một anh chàng làm ở phòng vé rạp phim ngoại tình với vợ của bạn thân của mình. Người phụ nữ ấy là một nhà văn và cô đã chọn cách rời xa người chồng để đến với tình yêu của mình, nhưng người tình của cô – anh chàng soát vé, lại không đủ dũng cảm để từ bỏ người vợ của mình khi cô đang mang thai đứa con đầu lòng. Cô nhà văn đành phải bỏ đi xa để quên đi mối tình đau buồn, sau khi đã cho người tình cơ hội để đến với nhau nhưng anh từ chối. Sau 30 năm, khi người vợ đã mất và con trai đã trưởng thành, người đàn ông ấy mới dám sống thật với tình yêu thật sự của mình, và cũng may mắn cho anh vì người phụ nữ ấy sau 30 năm vẫn dành cho anh cơ hội quay lại vì chính cô cũng đấu tranh rất nhiều để không đánh mất anh lần nữa trong đời.

Chuyện tình hai thế hệ lấy nước mắt người xem
Chuyện tình hai thế hệ lấy nước mắt người xem

Câu chuyện thứ hai: Hai anh chàng yêu nhau sâu sắc nhưng vì một chút ích kỉ cá nhân, một chút thiếu chia sẻ mà họ đã xa nhau. Một trong hai người cố gắng dành cho nhau cơ hội để hàn gắn, nhưng họ đã không còn nhìn thấy nhau. Tai nạn xảy ra đã cướp mất đi sinh mạng của một người khi người còn lại đang ở những giây phút cuối cùng trước khi nhận ra và chạy đến với cơ hội được ở bên nhau ấy. Điều còn lại là nỗi dằn vặt nuối tiếc vì đã không giữ lấy người mình yêu trước khi mất đi vĩnh viễn.

Chuyện tình hai thế hệ lấy nước mắt người xem

Người đàn ông bất hạnh bị mất đi người yêu trong câu chuyện thứ hai chính là con trai của người đàn ông trong câu chuyện thứ nhất. Anh là một đạo diễn sân khấu, vô tình dựng lại vở kịch mà người tình của bố mình chính là tác giả. Vở kịch ấy cũng chính là câu chuyện tình của họ 30 năm trước…

Đón xem bộ phim tâm lí “Khoảnh khắc tháng 6” vào lúc 21g00 ngày 11/12/2015 trên ChannelB – Kênh truyền hình dành cho phụ nữ và gia đình Việt.

Chuyện tình hai thế hệ lấy nước mắt người xem

Theo HTVC+ - ChannelB

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top