12/23/2015 14:36

8 điều ngọt ngào của các cặp đôi khiến FA ghét cay ghét đắng

Hoàng Yến Hoàng Yến

Nghĩ FA hẹp hòi cũng được, xấu tính cũng được nhưng đã cô đơn thì chớ, có cần phải xát muối vào tim những người đang độc thân bằng cách cứ tỏ ra rất hạnh phúc như vậy không?

Độc thân không phải là một cái tội, tuy nhiên FA nhiều khi rất ghen tị với các cặp đôi xung quanh mình vì những tình cảm ngọt ngào họ dành cho nhau... 

điều FA ghét

1. Kể về những điều tốt đẹp nửa kia dành cho mình

Khi bạn sống cùng với một nàng bạn thân đang yêu, bạn sẽ kiểm chứng được sự thật này. Bạn có cảm giác như những người đang yêu không thể ngừng nói về nhau. Đặc biệt là với con gái, họ lúc nào cũng muốn khoe khoang về hành động này, cử chỉ kia hay những nét tính cách nổi trội ở chàng người yêu. "Bạn có biết tối qua anh ấy đã tặng gì mình không?", "Anh ấy hát hay lắm nhé, anh còn tỏ tình mình bằng một bài hát đấy"... Đây chỉ là một trong vô vàn những lời khen ngợi, những câu khoe khoang mà những cô nàng đang yêu sẽ khiến bạn phải điên đầu. Những lúc ấy, trong lòng bạn không chỉ có cảm giác khó chịu vì bị nghe quá nhiều thông tin về người yêu của bạn, mà chắc chắn bạn sẽ phải ghen tị không ít.

2. Thiết lập một tài khoản chung

Không chỉ là tài khoản ngân hàng mà các cặp đôi đang yêu còn chia sẻ với nhau tài khoản facebook, email chung. Nếu bạn nhận được lời mời kết bạn từ tài khoản với tên của chung của hai người cùng với ảnh đại diện là cặp đôi đang rạng rỡ hạnh phúc thì bạn đừng bất ngờ nhé, đó là điều các cặp đang yêu rất thích thú, chỉ có điều nó sẽ khiến bạn chạnh lòng.

3. Đăng quá nhiều ảnh tình tứ

Phải công nhận là FA đang cực kì ghen tị với tình cảm của hai bạn, vì thế nên việc hai người liên tục đăng ảnh của cả hai lên nhiều lúc khiến FA vô cùng khó chịu và bực mình. FA hẹp hòi cũng được, xấu tính cũng được, nhưng đã cô đơn thì chớ, có cần phải xát muối vào tim những người đang độc thân như vậy không? 

điều FA ghét

Làm sao mà FA có thể sống cuộc sống không hề ghen tị khi bạn liên tục đăng ảnh tình tứ như vậy chứ. (Ảnh minh họa)

4. Nhắn tin suốt ngày

Cứ hôm nào hẹn hò với cô bạn để đi ăn là y như rằng cô ấy cứ chăm chú vào cái điện thoại suốt cả buổi hẹn. Đến cả nói chuyện cũng thấy nàng không hề tập trung và tâm trí cứ để ở đâu. Chưa kể là từ khi có chàng, nàng ta lặn mất tiêu và hẹn mãi mới xếp được cái lịch để cùng đi la cà ở đâu đó.

5. Gọi nhau bằng một cái tên dễ thương

Bạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh nhăn mặt khi thấy một cặp đôi gọi nhau là "Cưng ơi"? Bề ngoài, bạn sẽ khó chịu lẩm bẩm: "Bao nhiêu tuổi rồi mà còn cưng với nựng?", nhưng thật sự trong thâm tâm bạn cũng từng đôi lần ước ao có chàng trai nào đó sẽ gọi mình bằng cái tên dễ thương ấy. Đó chẳng phải là cảm giác ghen tỵ sao? 

điều FA ghét

6. Dành từng phút bên nhau

Với các cặp đôi đang yêu, đặc biệt là những người đang ở đang ở giai đoạn đầu tiên của tình yêu ngọt ngào và đầy lãng mạn, họ dường như luôn cảm thấy không đủ thời gian dành cho nhau. Họ dành từng phút, từng giây cho nhau, kể cả khi ở bên nhau nhiều giờ liền, họ vẫn thấy đó là chưa đủ. Trong khi đó, điều duy nhất bạn có thể làm là ngồi một mình trong góc phòng, nghe họ tâm sự với nhau, lòng buồn ghê gớm và có chút khó chịu: "Ở bên nhau lắm thế mà không biết chán sao?".

7. Sáng tối đón đưa

Sáng sớm tinh mơ cũng như chiều muộn tan sở, hôm nào cũng thấy người yêu tuyệt vời của cô bạn đứng đợi sẵn rồi. Dù mưa như trút nước hay nắng nóng bỏng người, không hôm nào là không thấy hai bạn sớm tối sánh đôi. Làm sao mà FA có thể sống cuộc sống không hề ghen tị trong khi hôm nào cũng được mục sở thị như thế chứ!

8. Chăm sóc nhau từng chút một

Các cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng, vì vậy nhiều khi chăm chút nhau chu đáo đến mức FA nhìn vào cũng thấy muốn nghẹt thở. Họ giống như tự bó buộc nhau lại, cả thế giới chỉ có riêng hai người và không còn để ý gì tới xung quanh. Nếu hôm nào lỡ đi chơi với hai người bọn họ, FA sẽ cảm thấy mình là người xấu cố ý phá đám hai người vậy đó.

Theo Người đưa tin

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top