11/18/2015 14:52

Top 5 chòm sao nữ dễ gặp anh chàng họ Sở

Nhã Thư Nhã Thư

[Bestie] - Bạch Dương là chòm sao nữ yêu mù quáng và vội vàng, chưa kịp tìm hiểu, giao lưu với đối phương đã tiến tới tình cảm mặn nồng. Vì thế mà xác suất nàng gặp phải kẻ không ra gì là rất cao.

Song Ngư

Bestie-tinh-yeu-lua-doi

Song Ngư là chòm sao nữ nhạy cảm, yếu đuối và có chút cả tin. Một khi đã yêu ai thì nàng tình nguyện trao hết những gì mình có mà không suy xét kĩ càng về đối phương. Tình yêu của Song Ngư màu hồng, lãng mạn nhưng thiếu thực tế. Vì vậy, việc các nàng thường gặp phải chàng sở khanh cũng chẳng có gì lạ, chỉ cần vài câu mật ngọt là nàng dễ dàng xiêu lòng ngay.

Cự Giải

Top chòm sao nữ thường bị phụ tình không thể không kể đến Cự Giải. Nàng quá nuông chiều người yêu, điều gì cũng thỏa mãn ý muốn của đối phương khiến họ không trân trọng tình cảm của mình, mặc nhiên coi sự nuông chiều ấy là đương nhiên. Hơn thế nữa, Cự Giải rất dễ dụ, không tinh tường trong lựa chọn, biết sai nhưng vẫn cố chấp, biết khổ đau mà vẫn dấn thân vào.

Sư Tử

Bestie-tinh-yeu-lua-doi

Trong mọi việc con gái Sư Tử đều rất mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng chuyện tình cảm lại trái ngược hoàn toàn. Nàng yêu mù quáng, ưa nịnh, chỉ cần vài câu ngọt ngào, tôn sùng thành nữ vương là nàng không còn biết phân biệt trắng đen. Đến lúc bị đối phương lừa gạt mới giật mình tỉnh ra thì đã muộn màng.

Bạch Dương

Bạch Dương là chòm sao nữ yêu mù quáng và vội vàng, chưa kịp tìm hiểu, giao lưu với đối phương đã tiến tới tình cảm mặn nồng. Vì thế mà xác suất nàng gặp phải kẻ không ra gì hoặc người không hợp với mình là rất cao. Bị phụ bạc rồi ngồi than trời trách người liệu có ích chi?

Song Tử

Bestie-tinh-yeu-lua-doi

Song Tử gặp ai cũng không cự tuyệt, tình ý dạt dào, chỉ cần đối phương theo đuổi thì đều tỏ ra ngọt ngào, lãng mạn. Việc không đứng đắn trong tình cảm sẽ dẫn đến chuyện “đi đêm lắm có ngày gặp ma”, gặp phải người đàn ông xấu. Lúc ấy thì Song Tử chỉ có thể tự trách bản thân mà thôi.

Nhã Thư/ Theo Báo điện tử VTC News 

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top