11/25/2015 01:23

Những sáng kiến thời trang không thể làm ngơ

Hoàng Dung Hoàng Dung

[Bestie] - Đừng vội bỏ đi chiếc vòng cổ cũ hay chiếc áo jacket mẹ cho. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm thời trang độc đáo từ những vật dụng này. Đảm bảo sẽ không ai có ngoài bạn!

Thắt lưng tự chế

Từ chiếc vòng cổ hoặc một vài mẫu trang trí rơi rớt từ những phụ kiện cũ nối với dây đeo dạng xích của túi xách, bạn đã có một chiếc thắt lưng độc đáo và đáng yêu. Sẽ rất cool khi đeo thắt lưng với quần jeans boyfriend hoặc có kiểu dáng bụi bặm.

bétie

Biến tấu với áo jacket jean

Một số bạn gái mua áo jacket jean chỉ để chống nắng hoặc đầu tư hơn nữa cho phong cách layer khi phối bên ngoài áo thun, áo ba lỗ khỏe khoắn. Đã lần nào bạn thử coi áo như 1 chiếc áo thông thường và chỉ mặc mỗi nó với chiếc quần hoặc váy mà tung tăng xuống phố?

bestie

Làm mới áo jacket da

Đừng vội bỏ đi chiếc áo jacket da mấy mùa trước hoặc chiếc áo được thừa hưởng từ mẹ hay chị, bạn có thể tạo diện mạo mới cho nó khi kết hợp với vải in hoa xinh xắn. Chỉ cần chọn 1 miếng vải in hoạ tiết bạn thích, mang tới 1 tiệm sửa hoặc tin cậy hơn nữa là tiệm may bạn quen, nhờ họ "thay da đổi thịt" cho chiếc áo của bạn.

bestie

Phong cách layer mới lạ

Bày cho bạn một cách mix đồ cực thú vị với áo sơ-mi nhé! Bạn cần chuẩn bị 2 áo sơ-mi sọc ca-rô kích thước to nhỏ và màu khác nhau. Mặc 1 chiếc như bình thường, 1 chiếc khoác bên ngoài và cột lại. Giờ thì trông bạn ngầu hơn rồi đấy chứ không còn buồn tẻ như khi chỉ mặc có mỗi 1 áo sơ-mi như thông thường.

bestie

Phụ kiện độc đáo

Độc nhưng không lạ đâu vì chúng chỉ là 2 chiếc túi mini của bạn mà thôi. Cô nàng này đã 1 lúc đeo 2 chiếc túi nhỏ nhắn khá vui mắt. Phát minh này không chỉ giúp bạn thêm nổi bật, tiện dụng vì thêm được 1 "kho" chứa đồ mà còn tạo nên phong cách, cá tính rất riêng cho bạn.

bestie

Hoàng Dung/Nguồn: Seventeen

Theo Báo điện tử VTC News

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top