11/13/2015 15:33

Ngất với các kiểu chân mày kỳ quái nhất thế giới

Huyen Phuong Huyen Phuong

[Bestie] - Cặp chân mày cân đối góp phần tạo nên cái nhìn hài hòa, quyến rũ cho bạn. Thế nhưng nhiều nàng lại muốn gây ấn tượng mạnh khi sáng tạo ra các dáng chân mày độc đáo.

Chân mày lá liễu, chân mày ngang, chân mày cánh cung khá quen thuộc với các bạn gái chúng ta nhưng mấy ai dám để những kiểu chân mày độc lạ như dưới đây. Bạn có muốn tỉa thân chân mày mỏng dính chỉ giữ lại phần đầu chân mày tự nhiên, hay tạo góc gấp nhọn sắc ấn tượng!

bestie

Bạn đã thấy ai để kiểu chân mày như thế này chưa? Thực ra kiểu chân mày lá liễu rất được thịnh hành vào cuối những năm 1990 và đầu năm 2000. Giờ đây, một số bạn gái trẻ đã tạo sự phá cách khi kết hợp đầu chân mày kiểu tự nhiên cho ra dáng chân mày như thế này.

bestie

Dặm đậm ở đầu chân mày khiến cho nó trông rất cứng và giả nên dù bạn có trang điểm hoàn hảo đến đâu cũng gây rối mắt.

bestie

Không ai nghĩ có kiểu chân mày như thế này trên đời. Nhưng nó vẫn xảy ra và cho thấy nếu muốn theo phong cách này, bạn phải dưỡng chân mày thật dài, dài đến độ bạn có thể bện được nó.

bestie

Quá đậm, quá to, quá ấn tượng và hoàn toàn không đẹp mắt. Chỉ cần bạn tỉa gọn lại, mềm mại và dùng màu nhẹ hơn là đã có kiểu chân mày ưng ý rồi.

bestie

Ai cũng muốn có cặp chân mày dày tự nhiên nhưng như của cô gái này thì hơi thái quá. 

bestie

Không biết lấy ý tưởng từ đâu mà có dáng chân mày độc đáo đến vậy. Đầu chân mày xuất phát từ giữa mắt khiến cho trán bạn trông to hơn, hai mắt cách nhau xa hơn và đặc biệt là rất mất cân đối.

bestie

Cặp chân mày không khác hình xăm bị  lỗi. Các đường nét quá cong, mỏng và nhấn ở phía đầu chân mày vô cùng kỳ quái.

bestie

Đuôi chân mày gấp khá gắt như hình chữ Z  tạo nên cái nhìn khá dữ.

Huyền Phương/ Theo Báo điện tử VTC News

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top