10/07/2015 17:35

Những thứ đàn ông ghét nhưng đàn bà lại thích

Huyen Phuong Huyen Phuong

[Bestie] - Phụ nữ trưng diện cho bản thân nhưng bạn cũng nên chú ý đến người đàn ông của mình nghĩ gì. Bởi chàng có thể đang phải chịu đựng chiếc quần ôm sát, đôi giày sneaker hầm hố của bạn đấy!

1. Áo sweater oversize

Các chàng không thấy gì hấp dẫn với một cô nàng mặc chiếc áo sweater rộng thùng thình trong khi cánh phụ nữ chúng ta lại cảm thấy thoải mái và năng động. Với cánh đàn ông thì chiếc áo ấy đã che hết đi hình dáng gợi cảm, nữ tính của người con gái.

bestie

2. Mũ floppy

Đàn ông rất ghét mũ floppy nhưng lại không thể lý giải. Món phụ kiện đặc trưng phong cách bohemian dường như không dành cho cánh mày râu. Họ nói những cô gái đội mũ floppy trông rất khôi hài và ngớ ngẩn. Các anh chàng cho rằng phụ nữ chỉ nên khoe chiếc nón ở một nơi duy nhất là bãi biển.

bestie

3. Quần jeans lưng cao 

Tất cả đàn ông đều đánh giá không hay khi thấy phụ nữ mặc quần jeans lưng cao. Với nam giới, con gái mặc vậy chỉ nhằm mục đích thu hút sự chú ý hơn nữa vào cơ thể của họ.

bestie

4. Quần bó sát

"Quần skinny hay legging chấp nhận được nhưng kiểu quần mix giữa hai loại thì thật sự không thể yêu cho nổi". Đó là những gì phái mạnh nhận xét về kiểu quần co giãn, đủ chất liệu, màu sắc ôm sát cơ thể phái đẹp. Hoặc nếu có mặc, các nàng nên mặc cùng áo dài qua hông.

bestie

5. Giày sneaker đế xuồng

Đàn ông ghét vô cùng những đôi giày sneaker to bè không khác gì quần ôm sát. Họ nghĩ xu hướng thời trang này rất kỳ quặc và không hiểu nàng của mình thích gì từ những đôi giày này. Chúng vừa đàn ông, vừa đàn bà, giúp tăng chiều cao nhưng lại cũng rất thoải mái.

bestie

6. Giày cao gót kiểu dáng cồng kềnh

Đàn ông không thể hiểu tại sao chị em phụ nữ lại có thể đi lại được trên những đôi giày kinh khủng ấy. Hãy thử hỏi anh chàng của bạn xem anh ấy có ý kiến gì nếu bạn đi đôi giày này. Chắn hẳn anh ta sẽ nói: đôi giày thật kỳ lạ và xấu xí. Đàn ông đúng là thích phụ nữ đi giày cao gót nhưng phải là chiếc gót thanh mảnh chứ không phải kiểu cách, to bản như thế này.

bestie

7. Son môi màu nổi

Mọi phụ nữ đều thích đánh son màu nổi như hồng, đỏ thậm chí màu bầm huyền bí. Đặc biệt màu đỏ nồng nàn, quyến rũ mà không một cô gái nào có thể thiếu. Tuy nhiên, các anh chàng lại rất khó chịu khi nghĩ đến chuyện sẽ hôn lên đôi môi đó. 

bestie

8. Móng tay giả

Hầu như đàn ông ít để ý đến móng tay phụ nữ nhưng nếu bạn mang một bộ móng giả dù có sơn màu sáng đến đâu cũng khiến cho họ sợ đấy. Họ thấy những bộ móng đắp bột ấy nhìn mất tự nhiên và nhất là những bộ móng nhọn hoắt khiến họ liên tưởng đến mụ phù thuỷ nào đó.

bestie

Huyền Phương (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top