10/12/2015 18:25

Bí quyết chọn giày cho nàng chân thô

Huyen Phuong Huyen Phuong

Những cô nàng sở hữu bàn chân thô, to bè luôn gặp khó khăn để chọn được một đôi giày tôn vóc dáng và che khuyết điểm. Dưới đây là những bí quyết nhỏ giúp bạn tìm được thiết kế phù hợp với mình.

Giày màu nude kéo dài chân

Những đôi giày có màu trùng với da chân sẽ tạo cảm giác đôi chân trông dài và thon gọn hơn. Đây là một trong những bí quyết đơn giản nhất giúp các nàng ăn gian chiều cao đáng kể. Những cô nàng sở hữu bàn chân thô nên chọn giày có thiết kế ôm dáng, giúp bàn chân trông gọn gàng không bị bè về hai bên, chất liệu cứng cáp đứng phom và nên tránh chất liệu ren hoặc lưới mềm. Bạn có thể chọn thiết kế trơn màu hoặc họa tiết nhẹ nhàng, nhỏ như chấm bi, kẻ sọc hay da báo

bestie
bestie
bestie
bestie
bestie

Giày mũi nhọn thích hợp hơn mũi tròn
Giày mũi tròn luôn khiến bàn chân trông ngắn lại vì vậy không thích hợp với những cô nàng chân thô. Bất kể là giày cao gót, đế bệt, hay blucher... phần mũi càng dài, nhọn sẽ giúp bạn che giấu khuyết điểm của bàn chân hiệu quả hơn.

bestie
bestie
bestie
bestie
bestie
bestie
bestie

Những khoảng hở giúp chân trông gọn gàng hơn
Một lựa chọn khác dành cho những cô nàng chân thô đó là không nên chọn thiết kế quá kín tạo cảm giác bí bách. Bạn có thể chọn những đôi giày, sandal để lộ phần ngón chân hoặc có những khoảng cắt mềm mại phía mu bàn chân. Những đôi lace up nhiều dây đang là xu hướng hot nhất năm nay và là lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn. 

bestie
bestie
bestie

Theo depplus

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top