10/22/2015 00:02

5 mẹo trang điểm Halloween chỉ trong 5 phút

Hoàng Dung Hoàng Dung

[Bestie] - Không cần kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp mà chỉ với 5 mẹo sau, bạn còn không mất tới 5 phút để biến gương mặt trở nên đáng sợ và giành giải hoá trang tại mùa Halloween này.

1. Nụ hôn ma cà rồng

Bạn có thể học tập Rihanna chọn những màu son bầm quái đản cũng như cách đánh tràn viền môi của Kylie Jenner mà có được diện mạo ghê rợn như mong muốn. Sau khi đánh son màu đỏ đậm, lấy cọ tô viền môi màu đen và tán dần vào lòng môi là bạn đã sở hữu được đôi môi của ma cà rồng rồi đó!

bestie
bestie

2. Gương mặt của ma

Trong khi đôi môi bật lên một màu ma quái, bạn hãy chọn kem nền, phấn thật sáng để cho gương mặt mình trắng nhất có thể. Nếu coi phim ma bạn vẫn rợn da gà khi thấy những người mặt trắng bạch, tóc tai rũ rượi thì sẽ biết hiệu ứng này là rất hiệu quả. 

bestie
bestie

3. Phong cách Gothic

Cái đẹp có thể làm cho ta sợ hãi” là một lời giải thích ngắn gọn về phong cách gothic trong thời trang. Hàng chục ngàn người hâm mộ noi gương thần tượng rock, nhuộm tóc đen, sơn móng tay đen, kẻ mắt, tô môi đen trên khuôn mặt đánh phấn trắng nhạt. Họ đi giày lính đen hay bốt da đen buộc dây cao quá đầu gối, diện trang phục cũng chỉ một màu đen, khảm đinh, đeo thánh giá.

bestie
bestie

4. Trang điểm mắt mèo

Loài mèo bí ẩn, chính vì vậy kiểu trang điểm mắt mèo cũng tạo nên nét huyền bí, hoang dã. Thay vì trang điểm với sự tiết chế từ eyeliner đến phấn mắt thì giờ đây, nếu muốn đi doạ người khác bạn cần một đôi mắt thật sắc, thật đậm. Kẻ đuôi mắt xéo cao, giậm phấn đen đậm ở nếp gấp và đánh phấn mắt trắng là một gợi ý trang điểm tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, nếu tay nghề kẻ eyeliner tốt, hãy vẽ những đường uốn ở đuôi và đầu mắt.

bestie
bestie

5. Chọn đúng màu cho Halloween

Có thể thấy ngay đó là màu đỏ, đen hoặc trắng. Cả ba màu đều tượng trưng cho sự chết chóc nên không gì đáng sợ hơn một đôi mắt đen xì, cái mặt trắng bóc, đôi môi đỏ như máu. Bạn cũng hiếm khi nào thấy có người đánh phấn mắt màu đỏ nên chính vì vậy hãy tạo sự quái lạ khi kết hợp màu đỏ với màu đen hoặc trắng, tạo nên một đôi mắt đầy thù hằn. Đây cũng là tiêu chuẩn để bạn chọn được bộ trang phục phù hợp để tạo nên sự cộng hưởng tuyệt vời cho đêm halloween.

bestie
bestie

Hoàng Dung (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP BẤT NGỜ TỪ ĐƯỜNG DÀNH CHO PHÁI ĐẸP
Scroll to top