09/28/2015 00:29

Top 5 cung hoàng đạo nữ vô địch trong việc che giấu cảm xúc

Đinh Hương Đinh Hương

[Bestie] - Bạch Dương là người rất có cá tính, nàng luôn làm những điều khiến đối phương tin tưởng. Tin tưởng đến mức rằng nàng không bao giờ dễ dàng quỵ ngã.

Có những sự thật bạn không bao giờ thấy. Có những cảm xúc luôn bị che đậy. Điều đó hoàn toàn đúng nếu như bạn gặp gỡ 5 cung hoàng đạo sau đây:

Hạng 1: Nhân Mã

Bestie-chom-sao-che-dau-cam-xuc

Được biết đến là những kẻ vô tư nhất, vui chơi bay nhảy suốt ngày, Nhân Mã được xem là một đứa trẻ không bao giờ lớn. Nhưng thực chất trong lòng Nhân Mã chất đầy ưu tư, chỉ là nàng quá giỏi che giấu chúng, không muốn mình bị mất hình tượng trước người khác. Cảm xúc của nàng khó có ai nắm bắt được. Cũng như trong tình yêu, đừng tưởng bạn đã hiểu rõ nàng. Vì Nhân Mã sẽ không cho bạn thấy bất kì dấu hiệu gì, kể cả việc ghen tuông.

Hạng 2: Bạch Dương

Bạch Dương thuộc tuýp người rất có cá tính, nàng luôn là điểm tựa vững chắc cho người khác. Ai cũng tin rằng Bạch Dương không dễ dàng quỵ ngã nhưng ngược lại, cho dù được bao bọc bởi lớp tường thành mang tên "mạnh mẽ" thì nàng cũng là phụ nữ, vẫn có những lúc yếu mềm. Bạch Dương che giấu cảm xúc của mình rất nhanh trước khi người khác kịp nhìn thấy. Vì thế rất ít ai hiểu được nỗi đau trong lòng nàng.

Hạng 3: Thiên Bình

Bestie-chom-sao-che-dau-cam-xuc

Những cô nàng Thiên Bình luôn chọn giải pháp an toàn nhất cho bản thân. Vài ngày tĩnh tâm để che giấu tất cả những cảm xúc bất ổn của mình, hơn ai hết Thiên Bình hiểu được một khi tâm trạng tồi tệ thì chẳng ai ngoài bản thân có thể điều chỉnh được. Nàng quan tâm quá nhiều đến cảm xúc của người khác mà quên đi bản thân. Đôi khi ngay cả Thiên Bình cũng khó tìm lại chính mình dù đã cố gắng che đậy nội tâm.

Hạng 4: Song Tử

Con người Song Tử chứa đựng nhiều cảm xúc nhưng cũng rất giỏi trong việc “ém nhẹm” chúng đi. Những người nhìn thấy hoặc làm nàng phải khóc là những người cực kỳ đặc biệt với Song Tử. Là người sôi nổi năng động, Song Tử có thể giải quyết tất cả nhưng lại hay lẩn trốn và không thừa nhận cảm xúc của chính mình.

Hạng 5: Bảo Bình

Bestie-chom-sao-che-dau-cam-xuc

Mặc dù là người có tính tình thất thường nhưng Bảo Bình sống rất tình cảm. Đôi khi nàng cảm thấy lạc lõng giữa mọi người vì có quá nhiều cảm xúc kỳ lạ. Nàng luôn có ý muốn tìm hiểu đối phương nhưng lại theo cách mà người đó không thể hiểu được. Vì thế, Bảo Bình luôn rơi vào tình trạng bất an. Nàng sẽ nghĩ không ai hiểu được mình, rằng đã dốc tâm dốc sức mà vẫn bị hiểu lầm. Vì vậy, nàng sẽ chọn cách che giấu cảm xúc và suy nghĩ của mình đi.

Đinh Hương (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top