09/24/2015 17:39

Top 3 cung hoàng đạo có số giàu từ trong trứng

Hồng Ánh Hồng Ánh

[Bestie] - Kim Ngưu tìm thấy niềm vui trong việc tích lũy tiền bạc. Vì vậy, họ rất biết cách thắt chặt hầu bao để bảo đảm nguồn tài chính của mình luôn vững vàng, ổn định.

Tiền tài, danh vọng và cả may mắn dường như luôn đủ đầy với 3 chòm sao trong danh sách dưới đây. Họ thường là những người có số giàu sang phú quý ngay từ trong trứng. Cùng điểm mặt xem bạn có lọt vào top 3 này không nhé!

Song Ngư

Bestie-chom-sao-giau-co

Song Ngư tuy là một chòm sao có nhiều cảm xúc nhưng lại khá tỉnh táo trong các mối quan hệ công việc và luôn được thần may mắn trợ giúp. Họ là người có vận mệnh tốt và cũng có bản lĩnh. Ở nhà, họ thường được cưng chiều, khi có tiền thường giao cho ba mẹ quản lí. Bên cạnh việc có số phú quý trời ban, Song Ngư cũng là chòm sao siêng năng, chăm chỉ nên sự nghiệp nhanh chóng phất lên như diều gặp gió.

Kim Ngưu

Bestie-chom-sao-giau-co

Kim Ngưu tìm thấy niềm vui trong việc tích lũy tiền bạc. Vì vậy, họ rất biết cách thắt chặt hầu bao để bảo đảm nguồn tài chính của mình luôn vững vàng, ổn định. Chòm sao này rất có hứng thú với tiền, chỉ cần là việc có thể kiếm tiền thì họ sẽ chú ý nghiên cứu, như chơi cổ phiếu chẳng hạn. Họ nhất định sẽ tự quản lí tài sản và sử dụng ra sao trong lòng đều có tính toán chu toàn.

Bảo Bình

Bestie-chom-sao-giau-co

Bảo Bình vốn là người cẩn thận, nhất là trong việc tiêu tiền. Họ sẽ chẳng bao giờ đầu tư vào bất cứ dự án nào nếu chúng không mang lại lợi nhuận gấp đôi. Họ là những người biết mưu tính sâu xa, mọi việc đều quan sát tinh tế, trừ khi chắc chắn thành công nếu không họ sẽ chẳng dễ dàng chấp nhận và tuyệt đối nắm chặt cơ hội của mình.

Hồng Ánh (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top