09/15/2015 14:42

Những chòm sao sống "bên nhau trọn đời" với Xử Nữ

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Thần Nông và Xử Nữ hợp nhau như hai mảnh ghép trái tim, cùng nhau hoàn thành những dự định trong tương lai. Cặp đôi này sẽ đi cùng nhau trên một chặng đường dài.

Một sự gắn kết "keo sơn vững bền" sẽ được hình thành nếu chòm sao Xử Nữ kết đôi với những cung hoàng đạo sau đây:

Ma Kết

Bestie-chom-sao-hop-voi-Xu-Nu

Ma Kết và Xử Nữ là hai chòm sao có sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhau, là hai đối tượng trái dấu hút nhau một cách mãnh liệt. Nên không có gì lạ khi chòm sao kết đôi với Xử Nữ thích hợp nhất chính là Ma Kết.

Cả hai đều thống nhất trong tham vọng về công việc, sự nghiệp và tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp. Tình yêu đôi lứa đối với cả hai không cần phải quá gây cấn, lãng mạn mà chú trọng sự ổn định, chắc chắn và lâu bền.

Truyền thống và trí tuệ cũng là hai yếu tố quan trọng gắn kết cặp đôi này. Họ thấu hiểu nhau bởi có chung quan điểm sống và sự hiểu biết ở cùng bậc.

Thần Nông

Bestie-chom-sao-hop-voi-Xu-Nu

Thần Nông và Xử Nữ hợp nhau như hai mảnh ghép trái tim, cùng nhau hoàn thành những dự định trong tương lai. Cặp đôi này sẽ đi cùng nhau trên một chặng đường dài, thậm chí cả cuộc đời, bởi cả hai đều mong muốn xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, bền vững trước những thử thách của thời gian.

Hai chòm sao này rất hài hòa trong cuộc sống, ít xảy ra bất đồng, tranh cãi hay những mâu thuẫn lớn. Chòm sao kết đôi với Xử Nữ tạo nên sự hòa hợp tự nhiên cùng hôn nhân hoàn hảo chỉ có Thần Nông mà thôi.

Kim Ngưu

Bestie-chom-sao-hop-voi-Xu-Nu

Xử Nữ và Kim Ngưu là hai chòm sao đến với nhau vì có cùng quan điểm hưởng thụ cuộc sống. Kim Ngưu đánh giá cao tính thực tiễn, chú ý đến từng chi tiết của Xử Nữ. Xử Nữ thỏa mãn trước thái độ chăm chỉ, chân thành và có trách nhiệm của Kim Ngưu. Được đối phương chấp nhận nên cặp đôi này có cuộc sống hài hòa, yên bình.

Chòm sao kết đôi với Xử Nữ mang đến một mái ấm ngọt ngào nhất là Kim Ngưu. Cả hai cùng hướng tới việc xây dựng một gia đình riêng và dành nhiều thời gian chăm sóc nó. Hướng nội và yêu gia đình, đây là cặp đôi của hôn nhân.

Nguồn: Tổng hợp

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top