09/07/2015 16:56

Hỡi phụ nữ, bạn hiểu gì về đàn ông?

Pha Lê Pha Lê

Phụ nữ nhạy cảm và tinh tế là thế, nhưng họ có thực sự hiểu về đàn ông? Những khám phá về đàn ông dưới đây sẽ khiến không ít chị em “ồ” lên!

Chúng ta đều biết phụ nữ rất nhạy cảm - nhất là trong tình yêu. Trong câu chuyện cổ tích Nàng công chúa và hạt đậu có chi tiết kể rằng, nàng công chúa nằm trên 20 tấm nệm nhưng vẫn thấy ê ẩm vì một hạt đậu giấu dưới tấm nệm cuối cùng. Phụ nữ nhạy cảm và tinh tế là thế, nhưng họ có thực sự hiểu về đàn ông? Những khám phá về đàn ông dưới đây sẽ khiến không ít chị em “ồ” lên! 

Hỡi phụ nữ, bạn hiểu gì về đàn ông?

Không phải gã trai nào cũng thích làm ngựa hoang

Đàn ông cũng thích được ràng buộc. Nhưng họ sẽ thích được ràng buộc và có trách nhiệm bởi một người phụ nữ thấu hiểu và khó nắm bắt, sâu sắc và bao dung chứ không phải là một bà mẹ lắm lời thứ hai của họ.

Người phụ nữ kiểm soát đàn ông quá chặt bao giờ cũng gây phản ứng ngược, họ sẽ tìm mọi cách để thoát ra cái lồng vô hình ấy. Sau khi thoát ra được họ nhất định sẽ nói lời tạm biệt và không hẹn gặp lại cô nàng đó bởi vì cô ấy trong mắt đàn ông đã không còn là một người phụ nữ hấp dẫn, mà chính là cai ngục.

Đừng nghĩ sẽ thay đổi được đàn ông

“Non sông dễ đổi, bản tính khó dời” bạn hãy luôn luôn tâm niệm câu nói ấy trước khi có ý định “đại tu” một anh chàng nào đó. Bản thân họ khi đến với bạn, yêu bạn và chấp nhận mọi điều tốt xấu ở bạn thì bạn cũng nên có cách ứng xử công bằng như vậy với chàng. Suy cho cùng, chúng ta luôn luôn thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác thành ra chủ quan mà nghĩ rằng cái mình nói mới là đúng, phía đối phương cũng nghĩ như vậy. Thế là mâu thuẫn xảy ra.

Cách tốt nhất trong câu chuyện này là thỏa hiệp, nhân nhượng, chấp nhận một vài điểm xấu của đàn ông như bạn đang chấp nhận những tính xấu của chính bạn, điều đó sẽ khiến cả hai người cảm thấy thoải mái khi bên nhau.

Đàn ông thích chinh phục

Họ luôn luôn như thế từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây, từ chiến trường đến phòng ngủ. Sự thỏa mãn chỉ có được khi họ có được người phụ nữ mình muốn, và họ vẫn sẽ không dừng lại bản tính thích chinh phục của mình.

Phụ nữ không cần phải chấp nhận điều ấy như một sự chịu đựng, mà hãy nhìn nhận nó như bản chất của cuộc sống. Nếu như bạn là một người tự tin về bản thân, đủ hiểu giá trị của bản thân mình thì hãy cứ để cho đàn ông chinh phục bạn, đừng để họ thỏa mãn quá nhanh!

Đàn ông bị hấp dẫn bởi những người phụ nữ lạnh lùng và khó với

Hôm nay nàng có thể yêu họ say đắm, mai nàng lại bí ẩn biến mất và im lặng, xa cách và lạnh lùng. Một người đàn bà không thể kiểm soát và nắm bắt luôn khiến cho đàn ông phát điên. Đàn bà luôn yêu sự hiện diện của đàn ông còn đàn ông thì ngược lại, họ thích cái cảm giác nhớ nhung, thiếu vắng người đàn bà bí ẩn mà họ đang chinh phục, chính điều đó khiến họ mất bình tĩnh và muốn chinh phục cho bằng được.

Phụ nữ muốn được yêu, hãy là một người đàn bà mà đàn ông không thể nắm bắt!

hiểu về đàn ông

Đàn ông luôn thích những người phụ nữ độc lập

Có thể khi yêu, họ có xu hướng thích thú những cô nàng trẻ con, hay nũng nịu, ra vẻ yếu đuối để được đàn ông che chở. Nhưng một mối quan hệ dài lâu mà đàn ông tìm kiếm thì đó luôn là một người phụ nữ độc lập về mặt cảm xúc, kinh tế và chín chắn trong suy nghĩ.

Họ ghét nhất những cô nàng phụ thuộc cả kinh tế lẫn tình cảm vào đàn ông, hay than thở, suy nghĩ tiêu cực, nông cạn, hay cáu gắt…

Họ luôn cảm thấy vui vẻ và thoải mái trước một người phụ nữ hay cười, luôn biết lắng nghe và nhìn họ với ánh mắt tràn đầy yêu thương…

Phụ nữ, bạn đã thực sự hiểu đàn ông chưa?

Theo Nhà báo & Công luận

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top