09/21/2015 10:59

Cùng nhau hiểu về trái tim của 12 cung hoàng đạo nữ

Hồng Ánh Hồng Ánh

[Bestie] - Chòm sao Cự Giải khá là đa cảm, đặc biệt là phái nữ. Bạn rất hay xúc động và dễ bị tổn thương. Vì vậy mà bạn luôn tỏ ra cứng cỏi để che giấu sự yếu đuối và mỏng manh của mình.

Bạch Dương

Bên cạnh tính cách mạnh dạn táo bạo thì Bạch Dương lại bốc đồng và thiếu kiên nhẫn khi yêu. Bạn rất dễ say nắng và không cân nhắc trước mọi mối quan hệ. Vì thế, việc Bạch Dương thay người yêu liên tục hay kết hôn sớm là chuyện khá dễ hiểu. Khi chuyện tình yêu không suôn sẻ thì bạn lại chán nản và dễ nổi cáu.

Bestie-hieu-ve-trai-tim-chom-sao

Kim Ngưu

Trong tình yêu, Kim Ngưu rất cẩn trọng và nghiêm túc. Điều này giúp cho tình yêu của bạn luôn bền vững và lâu dài. Bạn luôn chung thủy và hy vọng ở người bạn đời sự chung thủy không kém. Kim Ngưu sẽ lập tức nổi máu ghen nếu cảm thấy người yêu mình có điều gì đó khả nghi.

Song Tử

Song Tử luôn gặp khó khăn trong việc duy trì một mối quan hệ lâu dài bởi bản tính thiếu ổn định, thích trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Bạn thích giao du, kết nhiều bạn bè hơn là gắn kết với một ai đó nhất định. Tính cách này khiến cho các chàng trai ngại ngần khi tiếp xúc với Song Tử vì họ nghĩ bạn khá hời hợt và lả lơi.

Cự Giải

Chòm sao Cự Giải khá đa cảm, đặc biệt là phái nữ. Bạn rất hay xúc động và dễ bị tổn thương. Vì vậy mà bạn luôn tỏ ra cứng cỏi để che giấu sự yếu đuối và mỏng manh của mình. Mặc dù Cự Giải rất tinh tế khi yêu, luôn dịu dàng và quan tâm đến người yêu, nhưng lại thường dè dặt để tránh cho mình khỏi bị tổn thương. Bạn cũng là người rất hay dao động và khó đoán.

Sư Tử

Bestie-hieu-ve-trai-tim-chom-sao

Tuy là một người lãng tử nhưng đối với tình yêu, Sư Tử lại khá chân thành. Với người khiến trái tim bạn rung động, Sư Tử rất chung thủy, nhiệt tình và cũng hy vọng người đó đáp trả như vậy. Tuy nhiên, với bản tính “chúa sơn lâm”, bạn cũng không vội bỏ qua những người còn quan tâm, theo đuổi mình, và vẫn cho họ cơ hội để thể hiện tình cảm.

Xử Nữ

Xử Nữ luôn lý trí và tỉnh táo khi yêu. Bạn luôn phân tích tình hình và tìm hiểu kỹ đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Có như vậy bạn mới cảm thấy an toàn và yên tâm để phát triển tình cảm lâu dài. Bên cạnh lý trí mạnh mẽ là vẻ ngoài khá lạnh lùng, bạn chỉ cảm thấy dễ chịu khi chắc chắn về nửa kia của mình và hiểu rõ về việc mình đang làm.

Thiên Bình

Thiên Bình có một khả năng thiên bẩm là nắm bắt được cảm xúc của người khác. Thiên Bình là cung hoàng đạo quyến rũ và đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng đôi khi bạn lại lãng mạn thái quá và xa rời thực tế. Sự mỏng manh, đáng yêu, sẵn sàng hy sinh và không thể sống thiếu tình yêu chính là điểm yếu của cung hoàng đạo này.

Thần Nông

Cô nàng Thần Nông nổi tiếng là thẳng thắn và mạnh mẽ, bạn thường bày tỏ cảm xúc của mình rất mãnh liệt, đôi khi hơi thái quá và có phần ích kỷ. Bạn không bao giờ chấp nhận sự lừa dối và phản bội, bởi suy nghĩ một khi đã yêu là sẽ yêu hết mình, sống chết cho tình yêu đó. Cá tính mạnh mẽ này khiến Thần Nông có xu hướng lấn lướt và áp đặt người yêu, muốn làm chủ trong mối quan hệ của mình.

Nhân Mã

Bestie-hieu-ve-trai-tim-chom-sao

Đặc điểm nổi bật của nữ Nhân Mã là sự phóng khoáng, yêu tự do. Bạn luôn thoải mái trong các mối quan hệ và không muốn bị ràng buộc bởi một người hay một mối quan hệ nào nhất định. Bản tính hòa đồng và thân thiện của bạn nhiều khi hơi quá, trở thành lả lơi, bông đùa. Bạn thường lý tưởng hóa mối quan hệ của mình.

Ma Kết

Ma Kết là người rất tham vọng và say mê với công việc, điều này khiến bạn trở nên quyến rũ nhất khi đang làm việc. Bạn thường tìm thấy tình yêu ở nơi làm viêc, bởi bản tính thận trọng khiến bạn có suy nghĩ yêu đồng nghiệp là điều hợp lý và thuận tiện với mình. Bạn cũng hy vọng người bạn đời sẽ trợ giúp đắc lực để bạn vươn tới thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Bảo Bình

Những cô nàng Bảo Bình có phần hơi tách biệt trong các mối quan hệ xã hội. Bản tính thờ ơ lập dị khiến bạn có phần lạnh lùng, vô tâm với những người xung quanh. Cũng giống cô nàng Nhân Mã, Bảo Bình là một cánh bướm xinh đẹp ưa tự do, không thích bị ràng buộc và hay bị xâm phạm quá nhiều đến cuộc sống riêng tư.

Song Ngư

Song Ngư sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Bạn sẵn lòng hy sinh cho người mình yêu mà không hề tính toán. Vì thế mà bạn dễ bị lợi dụng lòng tốt hơn những cung khác. Hơn nữa, Song Ngư còn là một cô gái dễ bị tổn thương. Khi bị lừa gạt, bạn thường có xu hướng trầm cảm và ôm nỗi đau chịu đựng một mình.

Hồng Ánh (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top