09/21/2015 15:59

"Bóc mẽ" nội tâm phía sau vẻ ngoài dịu dàng của 5 chòm sao

Nhật Linh Nhật Linh

[Bestie] - Bảo Bình là cô nàng mỏng manh dễ vỡ, một khi đã vỡ rồi thì không bao giờ có thể hàn gắn lại như lúc đầu được. Bạn làm Bảo Bình tổn thương, họ sẽ tha thứ nhưng luôn ghi nhớ trong đầu.

Có những cô nàng nhìn bề ngoài đằm thắm, thùy mị nhưng không có nghĩa là nàng dễ bị "ức hiếp" đâu đấy! Đâu đó trong lòng nàng gào thét những đợt sóng thần vô cùng dữ dội. Cùng xem cung hoàng đạo nữ nào không thể dễ dàng "trông mặt mà bắt hình dong" nhé!

Hạng 1: Song Ngư

Bestie-noi-tam-mau-thuan

Đừng vì vẻ bề ngoài của cô nàng mà vội đánh giá rằng Song Ngư là một con người hiền lành có thể dễ dàng động đến. Nàng vốn là một người dịu dàng, nhẹ nhàng và thích hòa bình. Họ luôn muốn một cuộc sống bình yên, không thích gây ra bất kì xung đột nào. "An phận thủ thường" là phương châm sống được đề cao của cô nàng.

Sức chịu đựng của Song Ngư là vô tận, chẳng ai có thể dồn ép cô nàng đến bước đường cùng mà không vấp phải sự chống trả quyết liệt. Trong họ luôn tồn tại suy nghĩ muốn phản công, trả đũa lại những kẻ ức hiếp mình. Tuy nhiên, những suy nghĩ đó chỉ ở trong đầu Song Ngư thôi vì bản thân nàng không muốn đánh mất thể diện của mình bằng những hành động "hạ đẳng" ấy.

Hạng 2: Thần Nông

Nghe đến Thần Nông, bạn có thể hình dung một con người nhân từ. Mang bản chất hiền như đất, nhưng bản tính thì nóng như lửa. Nàng sẽ "khắc cốt ghi tâm" những gì tốt đẹp mà người khác đã làm cho mình và luôn sẵn lòng đền đáp. Nhưng ngược lại, nàng cũng không bao giờ quên những hành động xúc phạm và sự đau đớn mà kẻ khác đã gây ra cho mình. Vì vậy, các nàng Thần Nông được mệnh danh là một trong những người thù dai nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Con người Thần Nông dễ nóng nảy, hung hăng. Bên cạnh đó, tâm trạng của nàng cũng "sáng nắng chiều mưa" khiến người khác khó có thể đoán định. Vậy nên, hãy cẩn trọng trong cách cư xử nếu không muốn bị nàng "trở mặt" cho bạn vài "cú tát trời giáng" nhớ đời đấy nhé!

Hạng 3: Sư Tử

Bestie-noi-tam-mau-thuan

Sư Tử dưới con mắt của mọi người xung quanh là một người lạnh lùng, cứng đầu và bảo thủ. Nhưng khi đã muốn thực hiện một mục tiêu nào đó thì đột nhiên ý chí trong nàng cực kì cao, không một ai có thể cản được. Với tính khí nóng nảy và sự tự tôn cao độ, Sư Tử dễ dàng bộc phát "lửa giận" nếu ai đó có giở trò với mình.

Vì vậy, bạn nên tránh để xảy ra xung đột với Sư Tử. Chỉ cần bạn ngó lơ thì nàng cũng rất lười để ý đến bạn.

Hạng 4: Bảo Bình

Bảo Bình là cô nàng mỏng manh dễ vỡ, một khi đã "vỡ" rồi thì không bao giờ có thể hàn gắn lại như lúc đầu được. Bạn làm Bảo Bình tổn thương, họ sẽ tha thứ nhưng luôn ghi nhớ trong đầu. Nếu tổn thương ấy quá lớn, nàng sẽ khiến bạn hối hận. Trong trường hợp nhẹ nhàng hơn, Bảo Bình lựa chọn cách trả đũa bằng lời nói.

Bảo Bình khi tức giận có thể rất hung dữ, không đủ bình tĩnh để nghĩ trước sau. May mắn là Bảo Bình cũng ít bùng nổ hẳn ra bên ngoài mà chỉ bộc phát trong đầu.

Hạng 5: Kim Ngưu

Bestie-noi-tam-mau-thuan

Kim Ngưu – một cô nàng cứng đầu, chỉ biết làm theo ý mình và cực kì lười tranh luận với người khác. Dù cho có vô tình biết được chuyện xấu gì của Kim Ngưu thì bạn cũng hãy vờ như chưa nghe, chưa thấy điều gì hết nhé.! Nếu như Kim Ngưu biết được bạn đang nói xấu sau lưng nàng, quan hệ giữa nàng và bạn dù lúc ấy có "keo sơn" thì kết quả sau đấy cũng chẳng mấy tốt đẹp.

Kim Ngưu có khả năng kiềm chế vào loại yếu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bất cứ yếu tố tiêu cực nào cũng có khả năng khiến nàng quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, dễ bị mất phương hướng, dễ biến thành ác quỷ. Khi Kim Ngưu nổi giận, họ cũng không cẩn trọng lời nói và hành động của mình. Nàng sẽ trở nên thô lỗ, thậm chí "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với những ai dám đến gần.

Nhật Linh (Tổng hợp)

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top