08/24/2015 00:31

Megan Fox phải chu cấp cho chồng

Hoa Hạ Hoa Hạ

Megan Fox không nhận được một xu từ chồng mà còn phải chu cấp ngược lại cho anh. Chồng Megan Fox mắc bệnh "lạ" nên cô phải vừa chu cấp cho anh, vừa cùng anh nuôi hai con trai.

Mới đây, "mỹ nhân nóng bỏng" Megan Fox đã chính thức đệ đơn ly hôn với Brian Austin Green lên tòa án. Trái ngược với thông tin cặp đôi đã ly thân bí mật suốt 6 tháng qua, Megan Fox xác nhận là họ không còn chung sống từ ngày 15/6. Megan Fox yêu cầu được ly hôn là vì "khác biệt về tính cách". Cả hai không có hợp đồng trước hôn nhân, vì thế tài sản của họ sẽ được chia 50 - 50. Cô và chồng cũ không tranh giành chuyện con cái mà hy vọng sẽ cùng nhau nuôi dưỡng Noah (3 tuổi) và Bodhi (1 tuổi).

Megan Fox phải chu cấp cho chồng

Tuy nhiên, đáng lưu ý ở đây là hậu ly hôn, Megan Fox không những không nhận được một xu từ chồng mà còn đứng trước nguy cơ phải chu cấp ngược lại cho anh ta. Lý do là bởi sự nghiệp của cô ngày càng phát triển, cát-sê cô nhận được qua mỗi dự án phim cao gần như gấp đôi chồng cũ. Chưa kể, Brian Austin Green được cho là mắc bệnh "lạ" và có sức khỏe không ổn định. Megan Fox không tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe của anh.

Một nguồn tin cho biết thêm: "Cả hai vẫn còn tình cảm với nhau, họ muốn được ly hôn trong hòa bình. Không ai biết trước được tương lai, nhưng với hiện tại, Megan và Brian vẫn sẽ cùng chăm sóc các con". 

Megan Fox phải chu cấp cho chồng

"Cuộc ly hôn của Megan Brian là ví dụ kinh điển của đôi vợ chồng Hollywood có sự nghiệp chênh lệch. Megan còn trẻ, nóng bỏng và xông xáo với nghề. Trong khi đó, Brian lại muốn vợ dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Megan không chịu nổi áp lực từ anh lẫn các con, bởi cô cần phải tập trung và có trách nhiệm với công việc... Sự nghiệp của Megan đang thăng hoa, vì thế tham vọng của cô, thành công của cô ngày càng nhiều hơn. Cô không thể thu xếp thời gian cho gia đình", nguồn tin này nói tiếp.

Trước đó, Megan Fox từng chia sẻ nguyên nhân thúc đẩy cô làm việc cật lực trong một buổi phỏng vấn. Cô cho biết: "Tôi muốn nhận ít nhất một dự án mỗi năm bởi tôi cần dành dụm tiền cho tương lai khi hai cậu con trai của tôi vào Đại học. Tôi hy vọng tìm được các phim quay ở Los Angeles, hoặc nếu phải thay đổi địa điểm liên tục, tôi chỉ có thể đi xa nhà khoảng từ 10 - 20 ngày thôi. Tôi muốn dành thời gian bên các con càng nhiều càng tốt". 

Nguồn: USWeekly

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top