08/06/2015 00:27

"Hoa hậu hài" Thu Trang muốn "cất" ông xã... vào tủ

Thanh Hương Thanh Hương

"Hoa hậu hài" Thu Trang vừa tiết lộ rằng ông xã Tiến Luật sẽ tham gia một vai trong sản phẩm hài mới nhất của cô với tạo hình ấn tượng đến nỗi Thu Trang chỉ muốn "cất" anh vào tủ vì... "quá ghê"!

Tối qua tại TP.HCM, "hoa hậu hài" Thu Trang đã có buổi họp mặt fans và ra mắt sản phẩm hài mới nhất của mình. Đó là một tiểu phẩm hài do Thu Trang phối hợp cùng một đơn vị sản xuất tổ chức thực hiện. Nam diễn viên Hoàng Phi đảm nhận vai trò MC tại buổi ra mắt này.

bestie-thu trang

Tiểu phẩm hài mới nhất của nữ diễn viên Thu Trang có tên là "Bí mật cao thủ võ lâm", được lấy ý tưởng từ các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử và trong những truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung như Dương Quá, Cô Long, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng, Võ Tắc Thiên, Hồng Hài Nhi, Thanh xà bạch xà....

bestie-thu trang 1

Qua các tình tiết gây cười trong tiểu phẩm, diễn viên hài Thu Trang đã khéo léo lồng ghép những câu chuyện đời thường rất phong phú, mang lại cho người xem một cảm giác thư giãn thoải mái nhưng lại rất gần gũi với cuộc sống.

bestie-thu trang 3

Sản phẩm hài mới nhất của Thu Trang có sự góp mặt của chồng "hoa hậu hài" - diễn viên Tiến Luật, diễn viên BB Trần, Hải Triều, Vinh "râu", nhóm Chuồn Chuồn Ớt và nữ diễn viên Đoan Trang. 

bestie-thu trang 4

Ông xã Thu Trang sẽ vào vai "Hường hài nhi" với tạo hình cực kỳ ấn tượng và đáng yêu. Nữ diễn viên đã nói vui rằng: "Với tạo hình cho nhân vật của ông xã thì tôi chỉ muốn "cất" anh vào trong tủ vì..."quá ghê"!". Cũng trong buổi ra mắt sản phẩm mới, Thu Trang đã dành thời gian giao lưu với các khán giả thân thiết đã luôn dõi theo và ủng hộ cô trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật.

bestie-thu trang 6

Trải qua hơn 12 năm gắn bó với nghề, với biết bao thăng trầm, nữ diễn viên cảm thấy may mắn khi nhận được tình cảm yêu thương từ khán giả gần xa.

bestie-thu trang 7

Không chỉ giao lưu với fans bằng những câu hỏi đáp chân tình, Thu Trang còn tổ chức trò chơi cùng fans. 

bestie-thu trang 8

Những khán giả lâu năm của "hoa hậu hài" đã rất nhiệt tình tham gia vào các trò chơi do Hoàng Phi và Thu Trang phát động.

bestie-thu trang 9

Buổi giao lưu đã tràn ngập tiếng cười vui vẻ, gần gũi, đúng với một hình ảnh khán giả thường thấy Thu Trang trên sân khấu cũng như trên truyền hình.

bestie-thu trang 10

Nam diễn viên BB Trần và Hải Triều cũng tích cực hưởng ứng các trò chơi tại buổi giao lưu.

bestie-thu trang 11

Là người luôn đứng sau ủng hộ Thu Trang, nhìn thấy những thành công của bà xã, nam diễn viên đã không giấu được niềm vui và hạnh phúc của mình. 

bestie-thu trang 12

Bên cạnh những chia sẻ hài hước, đôi lúc Thu Trang cũng lắng lòng khi nhớ lại quãng thời gian khó khăn trước đây, phải bương chải với nghề để có được chỗ đứng trong lòng khán giả như ngày hôm nay.

Chia sẻ về những kế hoạch sắp tới trong năm 2015, "hoa hậu hài" cho biết chị sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim nhựa mới mang tên "Trùm cỏ", bên cạnh đó Thu Trang sẽ tiếp tục ra mắt thêm một sản phẩm hài nữa và cuối cùng là một liveshow để tri ân khán giả vào cuối năm nay, dự kiến sẽ tổ chức tại sân khấu Trống Đồng.

Theo Báo điện tử VTC News

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top