08/03/2015 14:16

Chồng sắp cưới "trách yêu" Hà Anh

Jackie Trịnh Jackie Trịnh

Olly Dowden - vị hôn phu của siêu mẫu Hà Anh đã thẳng thắn "trách yêu" vợ sắp cưới vì sự bất cẩn của cô mỗi khi qua đường làm anh lo lắng. Ngoài ra, anh cũng chia sẻ mơ ước cùng Hà Anh sinh 3 đứa con.

Cuối tuần qua, siêu mẫu Hà Anh cùng chồng sắp cưới Olly Dowden đã có thời gian nghỉ ngơi tại một vùng biển của Thái Lan. Siêu mẫu cho biết cô vừa trải qua quá trình Detox (phương pháp giảm cân bằng cách giải độc cơ thể) nên muốn đến một nơi yên tĩnh, thoải mái nghỉ ngơi, nạp đầy năng lượng và cảm giác hứng khởi để sẵn sàng trở lại với công việc.  

bestie-ha anh

Siêu mẫu Hà Anh tự tin khoe vòng eo thon chuẩnvóc dáng cân đối trên bờ biển tại Thái Lan.

bestie-ha anh 1

Khi ngày cưới đang đến gần, Hà Anh đã thực hiện phương pháp giảm cân bằng cách giải độc cơ thể để có một sức khỏe tốt nhất trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. 

bestie-ha anh 9

Siêu mẫu khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi vòng eo "con kiến" rất chuẩn của cô.

bestie-ha anh 2

Vị hôn phu Olly Dowden cùng tháp tùng siêu mẫu trong chuyến đi này.

bestie-ha anh 4

Cặp đôi tình tứ thể hiện tình cảm cùng nhau trên bờ biển vô cùng lãng mạn.

bestie- ha anh 6

Chồng sắp cưới Olly cũng thực hiện phương pháp Detox cùng siêu mẫu Hà Anh.

bestie-ha nh 7

Hà Anh cho biết cảm nhận sau khi trải qua quá trình giảm cân khoa học: "Tôi phát hiện ra khi cơ thể yếu và mệt, chúng ta quay trở về bản năng xấu nhất của mình: quá nhạy cảm, suy nghĩ tiêu cực, thiếu kiên nhẫn và phân tích quá sâu vào một vấn đề không cần thiết, cả thiếu tự tin nữa. Nhưng, ai bảo chúng tôi lúc nào cũng là superman hay superwoman chứ? Chúng ta chỉ có thể càng mạnh mẽ hơn khi biết chấp nhận tất cả những điểm yếu và tật xấu của bản thân mình! Sau bài kinh khủng này hai đứa ra ôm nhau chặt - giờ thì điều gì cũng đã trải qua cùng nhau kể cả cái ghê nhất! Nhưng được cái, giờ bụng xẹp lép, eo óp và thoải mái lắm".

bestie-ha anh 8

Bên cạnh những phút giây thư giãn cùng nhau, vị hôn phu Olly Dowden cũng thẳng thắn "trách yêu" vợ sắp cưới vì sự bất cẩn của Hà Anh mỗi khi băng qua đường, đã khiến anh chàng thấp thỏm lo lắng. Siêu mẫu Hà Anh đã không giấu được niềm hạnh phúc và chia sẻ niềm vui này trên trang cá nhân của cô khi cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương hết lòng của Olly Dowden. Không những vậy, Hà Anh còn cho biết Olly mơ ước sẽ cùng cô sinh 3 đứa con trong tương lai.

Nguyên văn trích dẫn từ siêu mẫu Hà Anh:

"Anh thật sự lo cho em đấy! Em qua đường không bao giờ chịu nhìn trước ngó sau cả! Nhỡ em đi một mình không có anh đi cùng thì sao?" Anh nói giọng lo lắng thực sự.

"Em có nhìn đấy chứ!" Tôi lý cố.

"Không hề, anh đã để ý quan sát rồi! Em đi không hề nhìn gì cả!" "đấy, chiếc xe ô tô có thể lao ra này" "hay chiếc xe máy kia có thể tông lên nữa!"

"giả sử không có anh đi cùng để dắt em thì làm thế nào".

Anh hỏi lại, giọng vừa lo lắng giờ xen lẫn chút trách móc.

"Em đi cùng anh mà!" Tôi làm bộ lí nhí phụng phịu.

"Đâu phải lúc nào anh cũng đi cùng em được đâu" "Nhỡ sau này em đẩy nôi con chúng ta ra ngoài đường không để ý đường rồi xe tông phải thì sao?" Giọng anh hối thúc hơn, chắc trong đầu mường tượng ra suy nghĩ kinh khủng này.

"Con chúng ta sẽ không có vấn đề gì cả!" "anh nghĩ sao về trang phục mẹ con trong cửa hàng kia" - tôi đánh trống lảng chỉ vào bộ quần áo xấu xí và cười như nắc nẻ

"Anh phải đào tạo em dần! Từ giờ trở đi qua bất cứ hẻm nào phải nhìn trái và phải trước khi bước" - anh kiên quyết không tha.

Tôi lập tức lúc lắc đầu, làm bộ nhớn nhác ngoái trái ngoái phải thật điệu nghệ. "Đây, anh hài lòng chưa?"

Úi trời chóng mặt quá, tôi lắc hơi thật lực! - tôi nhủ thầm!

"Mà này, anh lo cho em, hay anh lo cho đứa con tưởng tượng của chúng ta đấy!?" Tôi làm bộ dỗi.

"anh lo cho em, nhưng cũng đến lúc phải đào tạo em dần. Dù gì chúng ta cũng có 3 đứa!" Anh nói liến thoắng

"3? khônggggggg!!!!" Tôi gào lên!

Thôi chết rồi!

My man!".

Theo Báo điện tử VTC News

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top