07/20/2015 01:46

Top 5 chòm sao thích hoài niệm quá khứ

Khánh Hạ Khánh Hạ

Thường nghĩ nhiều, nghĩ sâu nên Xử Nữ không bao giờ bỏ qua những chuyện trong quá khứ khi đánh giá một điều gì đó. Không phải kiểu người sống thiên về tình cảm, Kim Ngưu cũng nằm trong danh sách này.

Hạng 1: Cự Giải

Bestie-chom-sao-hoai-niem-01

Là người đa sầu, đa cảm, Cự Giải rất hay bị những điều xảy ra trong quá khứ ám ảnh, nhất là những chuyện buồn, đau thương. Cũng bởi vì suốt ngày đa sầu đa cảm nên bạn mới hay tự ti, yếu mềm, mít ướt. Bạn cần phải giải tỏa tâm lý một chút đi. Quá khứ là thứ đã không thể thay đổi nên đừng vì nó mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Hãy cứ vui cười vì hiện tại và cho tương lai của mình đi nào!

Hạng 2: Song Ngư

Cũng là người có trái tim yếu đuối, mong manh, Song Ngư hay bị tình cảm chi phối trong mọi chuyện. Thậm chí, những sự việc xung quanh mối quan hệ giữa bạn với mọi người dù xảy ra từ rất lâu, vẫn có thể tác động mạnh mẽ đến quyết định trong hiện tại. Cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng từ bỏ các cơ hội việc làm tốt, các vụ giao dịch hời chỉ vì đã từng hậm hực hay bị tổn thương bởi sếp hay đồng nghiệp của công ty. Chẳng cần phân biệt công tư, chẳng quan tâm đến kinh tế mà cứ sống mơ mộng, sống cho thoải mái với lòng mình đó chính là con người của bạn.

Hạng 3: Kim Ngưu

Bestie-chom-sao-hoai-niem-02

Không phải kiểu người sống thiên về tình cảm như Song Ngư hay Cự Giải nhưng Kim Ngưu cũng được xếp vào top các cung hoàng đạo bị ảm ảnh bởi quá nhứ nhất. Tại sao ư? Câu hỏi này dễ trả lời thôi. Vì bạn luôn luôn phải cẩn trọng trong việc ra bất cứ quyết định gì nên sẽ phải nhớ lại chuyện xưa xem đã có bất trắc gì xảy ra để mà tránh. Hoài niệm quá khứ lúc này không phải là việc xấu với Kim Ngưu.

Hạng 4: Ma Kết

Nhìn bề ngoài, Ma Kết có vẻ là kẻ lạnh lùng, vô tâm nhưng thực chất chòm sao này lại khá đa cảm. Bạn đặc biệt suy nghĩ rất nhiều, có thể đôi khi đãng trí nhưng riêng những chuyện liên quan đến tình cảm hay những rắc rối lớn trong công việc, những cú vấp từng gặp phải trong quá khứ, sẽ chẳng thể nào bạn quên. Thi thoảng khi tâm trạng buồn, bạn lại ngồi tự kỷ một góc, nhớ lại chuyện xưa và nước mắt tuôn trào. Tuy nhiên, bạn sống khá lý trí nên dù bị quá khứ ám ảnh nhưng mức độ ảnh hưởng của nó đến quyết định hiện tại không nhiều như Cự Giải, Song Ngư.

Hạng 5: Xử Nữ

Bestie-chom-sao-hoai-niem-03

Thường nghĩ nhiều, nghĩ sâu nên Xử Nữ không bao giờ bỏ qua những chuyện trong quá khứ khi đánh giá một điều gì đó. Bạn luôn thích ghi nhớ ấn tượng xấu về lần đầu gặp gỡ, về cú đụng độ trong công việc hay cuộc sống ngày xưa để sau này còn có cái bắt bẻ, “nắm thóp” người ta. Điều này nghe có vẻ hơi xấu xa, nhưng trên thực tế nó giúp ích khá nhiều cho Xử Nữ trong việc làm hoàn hảo mọi vấn đề.

 

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top