07/20/2015 12:14

Khoảnh khắc đáng yêu của Á hậu Huyền My tại Canada

Jackie Trịnh Jackie Trịnh

Á hậu Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 - Huyền My vừa có chuyến công tác thành công trong khuôn khổ chương trình giao lưu văn hóa kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Mỹ.

Nằm trong chương trình giao lưu văn hóa kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Mỹ, á hậu Huyền My là một trong những thành viên của đoàn nghệ thuật tham gia lưu diễn phục vụ cho chuyến thăm Mỹ của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. 

bestie-huyen my1

Với gương mặt khả ái và thân hình lý tưởng (cao 1,74m, số đo 3 vòng 83 - 62 - 93), Á hậu 1 - Huyền My nhận được rất nhiều sự ưu ái của công chúng sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 kết thúc.

bestie-huyen my 2

Sau chuyến đi tham quan công tác giao lưu văn hoá khá thành công tại Mỹ, Huyền My còn sang Canada. Trước ngày về Việt Nam, Á hậu Huyền My đã ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của mình ở Vancouver, Canada

bestie-huyen my 3
bestie-huyen my 4

Những hình ảnh đáng yêu cực kỳ hiếm hoi của Huyền My kể từ sau khi cô đăng quang ngôi vị á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

bestie-huyen my 5

Từng gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ sau khi Huyền My quyết định thẩm mỹ lại răng của mình và bỏ đi chiếc răng khểnh, nhưng với vẻ đẹp hiện tại, á hậu vẫn luôn rạng ngời dưới mọi góc nhìn.

bestie-huyen my

Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My ghi dấu ấn trong lòng công chúng với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt sáng, sống mũi thanh tú.

bestie-huyen my 6
bestie-huyen my 7

Huyền My cảm thấy thích thú khi được đi dạo trên những con đường ngập tràn hoa tại Vancouver.

bestie-huyen my 8

 Cô đã dạo chơi một vòng thành phố và những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Vancouver, Canada.

bestie-huyen my 9
bestie-huyen my 10

Á hậu Huyền My hào hứng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của mình trong lần đầu tiên đặt chân tới Canada.

bestie-huyen my 11

Biển là một điểm đến mà Huyền My rất yêu thích. Á hậu vô cùng thích thú trước vẻ đẹp của thiên nhiên tại đất nước Canada.

bestie-huyen my 12

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà Huyền My còn có một thành tích học tập đáng nể. Á hậu Việt Nam 2014 cũng vừa nhận được học bổng của một trường đại học tại Anh.

bestie-huyen my 13

Huyền My sẽ trở về Việt Nam trong hôm nay và tiếp tục với các dự án mới của mình.

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Không chỉ Phạm Hương – Thu Hoài, nhiều cặp Hoa hậu, Á hậu cũng dính tin đồn “cạch mặt”
Scroll to top