07/12/2015 23:58

Bộ hình: Biến hoá tóc như Katy Perry

Mai Thang Mai Thang

Trong một buổi chụp hình, Katy Perry biến đổi chóng mặt lúc thì cá tính với kiểu tóc pixie hất ngược ra sau, lúc cổ điển với tóc lob mái bằng hay có khi dịu dạng đến bất ngờ với mái tóc dài.

Katy Perry vẫn được biết đến như là nữ nghệ sĩ có phong cách đa dạng từ trang điểm đến thời trang. Nữ ca sĩ nhạc pop rất "chịu chơi" khi liên tục thay đổi và không ngần ngại thử những phong cách mới trên thảm đỏ nhưng có thể nói, chưa bao giờ thấy cô ấy giống như thế này. Hãy xem, bạn thích kiểu tóc nào của cô nàng nhất!

bestie-katy perry

Không ít lần nữ ca sĩ xuất hiện với mái tóc đỏ nhưng kiểu tóc này thì đây là lần đầu. Kiểu tóc thu hút sự chú ý vào khuôn mặt với các đường nét hài hoà dù trang điểm theo phong cách ấn tượng. 

bestie-katy perry

Cùng kiểu tóc lob mái bằng, nữ ca sĩ lúc lịch lãm lúc lại biến thành cô tiểu thư kiêu kỳ và nhí nhảnh. Ở tuổi 30, Katy Perry rất quan tâm đến việc chăm sóc bản thân. Cô cho biết cô bôi kem chống mụn và đắp mặt nạ yến mạch hàng ngày.

bestie-katy perry

Đã bao giờ bạn thấy Katy Perry xuất hiện mà thiếu eyeliner? Đôi mắt to tròn cùng đường mắt nước sắc nét là phong cách trang điểm đặc trưng của nữ ca sĩ nhạc pop.

bestie-katy perry

Katy cho biết có có khoảng 61 triệu người theo dõi cô trên Twitter nên bạn có nghĩ sau hình ảnh này, sẽ có rất nhiều mái tóc pixie vàng hất ngược ra sau xuất hiện trên phố?

bestie-katy perry

Mái tóc pixie ấn tượng hơn với chiếc đầm lụa Organza đính lông vũ sặc sỡ của Fendi.

bestie-katy perry

Katy khá lạ lẫm với mái tóc mái thẳng bấm gãy. Với gương mặt đẹp hoàn hảo, nữ ca sĩ dường như hợp với mọi kiểu tóc. Cô chia sẻ: "Mỗi khi có ai bình phẩm về phong cách của mình thì tôi là vậy đó."

bestie-katy perry

Giống như nàng tiên cá, Katy Perry đẹp hoàn hảo đến từng cen-ti-met. Nữ ca sĩ nổi loạn cũng có lúc nhu mì và dịu dàng với mái tóc thẳng dài.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top