06/10/2015 15:44

Vì Sao Tuấn Hưng, Uyên Linh, Tóc Tiên xăm hình

Hoàng Dung Hoàng Dung

Uyên Linh, Bảo Anh, Tuấn Hưng… đều có lý do riêng để sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể.

Uyên Linh
Uyên Linh quyết định xăm hình hoa mai ở cánh tay nhằm che đi vết sẹo sau tai nạn. Cô quan niệm, một nơi bị sẹo xấu xí vẫn có thể nở hoa, giống như cuộc sống dù gian khó vẫn không khiến cô lùi bước. Bên cạnh đó, Uyên Linh còn sở hữu hình xăm hình lông chim ở lưng, tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, thanh thoát trong nghệ thuật; hay hình xăm chữ “bình yên” bằng tiếng Do Thái ở tay. Cô cho biết, ban đầu gia đình cũng không thích con gái xăm mình, nhưng sau đó Uyên Linh đã chứng minh được với gia đình mình chuyện xăm hình không quan trọng bằng việc sống như thế nào.

Vì Sao Tuấn Hưng, Uyên Linh, Tóc Tiên xăm hình
 

Hình xăm chiếc lông vũ của Uyên Linh tượng trưng cho sự thăng hoa trong nghệ thuật

Tuấn Hưng
Tuấn Hưng là một trong những ca sĩ sở hữu nhiều hình xăm bậc nhất showbiz Việt. Anh có nhiều hình xăm phủ kín khắp cơ thể. Những hình xăm này đều có gắn liền với người thân của anh. Ví dụ như hình xăm hoa hồng trên cánh tay là món quà anh dành cho người mẹ của mình tên Hồng. Ngoài ra anh còn xăm chữ HAT, là tên bố, mẹ, và một người đã giúp Tuấn Hưng ngày mới lập nghiệp. Bên cạnh đó, mới đây anh vừa xăm thêm hình con ngựa vì lý do vợ anh tuổi Ngọ và sinh con cũng trong năm Ngọ.

Vì Sao Tuấn Hưng, Uyên Linh, Tóc Tiên xăm hình

Hình xăm trên cánh tay của Tuấn Hưng là món quà dành tặng cho người mẹ tên Hồng của mình

Bảo Anh
Bảo Anh quan niệm: “Xăm hình không phải là gái hư”. Giọng hát Anh muốn em sống sao sở hữu đến 7 hình xăm. Trong một lần phỏng vấn với phóng viên, Bảo Anh đã chia sẻ: “Năm 18 tuổi, tôi xăm hình lần đầu tiên. Về nhà, tôi không dám nói với mẹ nhưng không thể giấu là được. Hơn một tuần sau, mẹ biết và buồn bã, lo lắng con gái mẹ đua đòi, trở thành “côn đồ”. Tôi đã giải thích cho mẹ về ý nghĩa hình xăm và chứng minh cho mẹ thấy hình xăm không đánh giá được một người hư hay ngoan. Sau đó, mẹ không còn bất ngờ khi thấy tôi có thêm nhiều hình xăm mới”.
Không tiết lộ hết ý nghĩa của tất cả các hình xăm nhưng Bảo Anh bật mí: “Ngoài hình xăm ngày sinh của hai chị em, tôi còn xăm dòng chữ “be all you can be” (tạm dịch: bạn có thể làm được tất cả những gì bạn muốn), như một cách động viên chính mình. Một hình nữa là biểu tượng thành công của người Ai Cập cổ".

Vì Sao Tuấn Hưng, Uyên Linh, Tóc Tiên xăm hình

Một hình xăm từng được nhiều người nhìn thấy của Bảo Anh. Mẹ của giọng hát "Anh muốn em sống sao" từng rất sốc khi con gái đi xăm hình nhưng sau đó bà thoải mái hơn với sở thích của con.

Tóc Tiên
Sau khi rời khỏi mẹ của mình để sống riêng, Tóc Tiên thoải mái thể hiện cá tính của mình hơn. Giọng hát "Ngày mai" hiện nay gây ấn tượng bởi cá tính mạnh mẽ, có phần hơi nổi loạn. Những hình xăm của Tóc Tiên đều rất ý nghĩa, như những lời nhắc nhở bản thân. Một trong số đó là dòng chữ “Be stronger” để động viên bản thân những lúc “mỏi gối chùn chân”. Ngoài ra, nơi ngón trỏ, Tóc Tiên cũng xăm tên viết tắt của bố mình – người cô yêu nhất trên thế gian này. Nổi bật nhất là dòng chữ ngay eo: “What doesn’t kill me, makes me stronger” (Cái gì không giết được tôi thì sẽ làm tôi mạnh mẽ hơn).

Vì Sao Tuấn Hưng, Uyên Linh, Tóc Tiên xăm hình

Những dòng chữ đều mang một ý nghĩa động viên bản thân những lúc gặp khó khăn. Tóc Tiên là một trong những ca sĩ có phong cách trẻ trung, cá tính với khả năng vũ đạo đẹp mắt. Tên tuổi của cô trở nên phổ biến nhiều hơn với khán giả Việt từ sau chương trình "Hoà âm ánh sáng" sau thời gian dài sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Theo TGVH

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top