06/08/2015 15:18

Trắc nghiệm vui: Bikini tiết lộ điều gì về nàng

Nhã Thư Nhã Thư

Bạn khá nhạy cảm, những lời chỉ trích dù là nhỏ nhất cũng có thể làm bạn tổn thương. Khi không hài lòng với điều gì đó, bạn hãy mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình.

Các nàng hãy nhớ lại mình trong bộ bikini để khám phá thêm về bản thân nhé!

Bộ bikini “thần thánh” của các nàng trông như thế nào?

  1. Bikini theo phong cách color block
  2. Bikini chỉ trơn một màu
  3. Bikini với hai màu pha trộn
  4. Bikini kẻ sọc hoặc có họa tiết hình khối khó hiểu
  5. Bikini in hình hoa lá, cỏ cây… rực rỡ sắc hè.
Trắc nghiệm vui: Bikini tiết lộ điều gì về nàng

Đáp án:

A – Bạn là người khá hào phóng và có tâm hồn rộng mở

Bạn thích những công việc, dự án với nhiều thử thách để có thể rèn giũa và khẳng định bản thân. Trong mắt người khác, nhiệm vụ bạn nhận được là vô cùng thử thách. Bởi vậy, không khó hiểu khi lòng dũng cảm và táo bạo của bạn được mọi người hết lòng ngưỡng mộ. Bạn không có quá nhiều bí mật và luôn luôn trò chuyện thẳng thắn. Bạn có cách thu hút sự chú ý khá lạ kỳ, thậm chí là “nghịch ngợm” với những người khác giới. Đôi khi chính cách “tán tỉnh” của bạn sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối.

B – Bạn là người khá chín chắn và có vẻ “già trước tuổi”

Những người khác thường không dễ và không dám lừa dối bạn bởi bạn là một người thông minh, tự tin và tự ái cũng rất cao. Bạn yêu thích sự tư do, thích suy nghĩ về những sự việc lớn lao và nghiêm túc như một người trưởng thành thực thụ. Vì vậy, cũng dễ hiểu khi bạn nhìn vào những bộ trang phục được cho là “hot trend” bây giờ và nghĩ rằng trông chúng thật ngớ ngẩn.

Trắc nghiệm vui: Bikini tiết lộ điều gì về nàng

C – Bạn có một tâm hồn cực kỳ sâu sắc.

Bên cạnh đó, bạn khá nhạy cảm và những lời chỉ trích dù là nhỏ nhất cũng có thể làm bạn tổn thương. Khi bạn không hài lòng với điều gì đó, hãy mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình để mọi người hiểu bạn hơn. Cứ giữ những cảm xúc trong lòng chỉ làm bạn thêm mệt mỏi. Bạn cũng là một người thẳng thắng, nhưng cách bộc lộ chính kiến của bạn lại khiến mọi người cảm thấy điều đó không mấy quan trọng và không hiểu hết ý của bạn.

D – Bạn có một tâm hồn khá “nghệ sĩ”, giàu trí tưởng tượng và nhạy cảm.

Bạn thường hay mơ mộng và vui vẻ khi được sống với những điều mình tưởng tượng. Nhưng cách sống này lại là nguyên nhân khiến bạn thiếu tỉnh táo và vấp ngã dù lý tưởng sống hết sức cao đẹp. Đôi khi cuộc sống của bạn phải trải qua nhiều biến đổi nhưng điều đó cũng chẳng làm bạn cảm thấy phiền lòng. Bởi lẽ, bạn luôn biết cách tự làm bản thân cảm thấy vui vẻ và hài lòng với cuộc sống đang có.

Trắc nghiệm vui: Bikini tiết lộ điều gì về nàng

E – Bạn là người khá cầu toàn, chu đáo, gọn gàng và sạch sẽ.

Trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì, bạn đều tính toán rất cẩn thận trước sau. Tuy nhiên, chính vì thế mà trong mắt nhiều người, bạn khá là bảo thủ và khó tính. Bạn luôn tin tưởng vào những giá trị truyền thống, những điều cốt lõi trong cuộc sống và chính bản thân mình. Điều này đem đến cho bạn một sự tự tin đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không ít người xung quanh lại nhìn nhận cách sống đó của bạn như một sự ngạo mạn. Dù vậy, bạn cũng chẳng quan tâm lắm đến thái độ của họ.

Theo Vnexpress

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top