06/05/2015 14:18

Tôi trót yêu người đã có bạn gái

Bestie Bestie

Ai cũng mong sẽ có một tình yêu trọn vẹn với người mình yêu thương, thế nhưng cuộc sống trớ trêu vẫn hay xảy ra những điều mà bản thân ta chẳng lường trước được.

Tôi dành tình cảm cho một người con trai, anh ta đã có bạn gái. Tôi phải làm sao đây? Tôi biết mình sai khi xen giữa mối quan hệ của họ. Nhưng một ngày không nhắn tin hay nói chuyện với anh ấy tôi buồn vô cùng. Xin hãy giúp tôi thoát khỏi tình cảnh này được không?”

([email protected]

Tôi trót yêu người đã có bạn gái

Có thể nói “tình tay ba” - "đơn phương" là những vấn đề muôn thuở mà có lẽ, bất kỳ ai cũng sẽ phải trải qua một lần trong đời - mặc dù ta không hề mong muốn. Ai cũng mong sẽ có một tình yêu trọn vẹn với người mình yêu thương, thế nhưng cuộc sống trớ trêu vẫn hay xảy ra những điều mà bản thân ta chẳng lường trước được. Do đó, Bestie hoàn toàn thấu hiểu tâm trạng của bạn hiện tại.

Đầu tiên, xét về mặt tâm lý, Bestie sẽ không khuyên bạn dứt bỏ tình cảm của mình, điều duy nhất mà Bestie có thể khuyên bạn chính là hãy giữ lấy tình cảm đó trong lòng vì nó thực sự rất đẹp và trong sáng.

Thứ 2, cũng chính vì giữ lại những tình cảm như vậy mà không nên nói ra, bạn cũng cần hiểu thêm chính xác tình yêu của bạn với người ấy sẽ mang lại cho người ấy điều gì? Nếu đổi ngược bạn là cô bạn gái kia thì bạn sẽ có suy nghĩ thế nào? Hoặc là bạn mong muốn tình cảm hiện tại giữa chàng với người yêu mau chóng tan vỡ để bắt đầu với bạn, hoặc là bạn luôn cầu mong cho người mình yêu được hạnh phúc? Khi bạn làm được vế thứ hai thì có thể bạn sẽ rất đau lòng nhưng sự hy sinh một phía từ bản thân của người phụ nữ - nhất là trong hoàn cảnh hiện tại - là điều mà bạn nên làm nhất. 

Tôi trót yêu người đã có bạn gái

Dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. (Ảnh minh họa)

Hãy cất giữ những tình cảm tốt đẹp ấy và trở thành một người bạn thân thiết của chàng. Dần dần, khi đã quen với vị trí của một người bạn, bạn sẽ nhận thấy việc làm bạn để được ở cạnh và dõi theo người ấy qua nhiều năm tháng chính là phương án an toàn nhất.

Song song đó, bạn hãy dành thêm nhiều thời gian cho công việc, gia đình và nhất là bản thân, cùng bạn bè đi ăn uống, xem phim, tránh những thứ có liên quan đến người ấy trong thời gian này. Hãy tin rằng, người thật sự dành cho bạn, hoàn toàn thuộc về riêng bạn sẽ đến nhanh thôi.

Chúc bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top